คลังเก็บ

หลุดภาพเครื่องจริง OPPO A55 4G มาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัว 50MP และแบตเตอรี่ 5,000mAh คาดเปิดตัวเร็วๆ นี้

มีรายงานว่า OPPO อาจเปิดตัวสมาร์ตโฟน 4G ราคาประหยัดรุ่นใหม่ในเร็วๆ นี้ โดยล่าสุดมีภาพเครื่องจริงของ OPPO A55 4G หลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว ซึ่งรุ่นนี้ไ่ม่ใช่รุ่นเดียวกับ OPPO A55 5G ที่เปิดตัวที่ประเทศจีนไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา เพราะรุ่นนี้รองรับ 4G

สำหรับภาพหลุดเครื่องจริงของ OPPO A55 4G ถูกพบบนเว็บไซต์รับรองของหน่วยงาน NCC ประเทศไต้หวัน โดยมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ Punch Hole Display เจาะรูฝังกล้องเซลฟี่ที่มุมซ้ายด้านบน

ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 3 ตัว ประกอบด้วบเลนส์ขนาดใหญ่ 2 เลนส์ และเลนส์ขนาดเล็ก 1 เลนส์ พร้อมไฟแฟลชอยู่ในโมดูลสี่เหลี่ยมมุมซ้ายด้านบน

OPPO A55 4G

ตามข้อมูลสเปก OPPO A55 4G บนเว็บไซต์รับรองของหน่วยงาน NCC ระบุว่า กล้องหลัง 3 ตัวประกอบด้วย กล้องหลักความละเอียด 50 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องตัวที่ 2 และ 3 คาดว่าจะเป็นเลนส์ Macro และเลนส์ Depth ตามลำดับ

ส่วนสเปกอื่นๆ คาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ IPS LCD ขนาด 6.5 นิ้ว, ติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ด้านช้างเครื่อง, มีช่องหูฟัง 3.5 มม., พอร์ต USB Type-C และใช้แบตเตอรี่ความจุ 5,000mAh รองรับการชาร์จเร็ว 18W

ทั้งนี้ ยังไม่มีข้อมุลว่า OPPO A55 4G จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อไหร่ แต่คาดว่าน่าจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ ซึ่งถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะมารายงานให้ทราบกันนะครับ

ที่มา : MySmartprice