คลังเก็บ

OPPO A1k สมาร์ทโฟนรุ่นเล็ก มาพร้อมแบตอึด 4,000mAh จ่อเปิดตัวที่อินเดียเร็วๆ นี้

 

ก่อนหน้านี้มีข้อมูลของ  OPPO A1k ว่าที่สมาร์ทโฟนในตระกูล A Series รุ่นใหม่ซึ่งผ่านการรับรองในหลายๆ ประเทศ รวมถึงกสทข.ในบ้านเราเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา แต่ยังไม่มีภาพตัวเครื่อง และวันเปิดตัวเผยออกมา ล่าสุดมีภาพโปรโมทของสมาร์ทโฟนดังกล่าวที่เผยให้เห้นตัวเครื่องชัดๆ หลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

OPPO A1k

สำหรับภาพโปรโมทของ OPPO A1k ที่หลุดออกมานั้นเผยให้เห็นตัวเครื่องทั้งด้านหน้าและด้านหลัง โดยด้านหน้ามาพร้อมหน้าจอแสดงผลทรงหยดน้ำ Waterdrop Design ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้องเลนส์เดียวพร้อมไฟแฟลช LED อยู่มุมซ้ายด้านบน และไม่มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ เนื่องจากเป็นสมาร์ทโฟนราคาประหยัด

ในส่วนสเปกของ OPPO A1k ตามข้อมูลในภาพโปรโมทจะมาพร้อมแบตเตอรี่ความจุ 4,000mAh และหน่วยความจำภายใน 32GB ส่วนสเปกอื่นๆ ที่เคยหลุดมาก่อนหน้านี้ ระบุว่าจะมาพร้อมหน้าจอขนาด 6 นิ้ว, ใช้ชิปเซ็ท Helio P22 SoC, RAM 2GB, รันระบบปฏิบัติการ ColorOS 6 ที่อยู่บนพื้นฐาน Android Pie และมีให้เลือก 2 สีคือ สีแดง และสีดำ

ทั้งนี้ คาดว่า OPPO A1k จะเปิดตัวเร็วๆ นี้ ซึ่งถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวัยเปิดตัวอย่างเป้นทางการ และราคาจะมารายงานให้ทราบกันครับ

ที่มา : AndroidPure

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OPPO ที่นี่ >>> http://bit.ly/2CtyuWo