เผยสเปกล่าสุด OnePlus Z คาดอาจเปิดตัวเดือนกรกฎาคมนี้

เป็นข่าวมาสักพักแล้วสำหรับ OnePlus Z ว่าที่สมาร์ตโฟนระดับกลางรุ่นแรกของ OnePlus โดยหลังจากที่มีข้อมูลของสมาร์ตโฟนดังกล่าวปรากฎบน GeekBench แอปทดสอบประสิทธิภาพสมาร์ตโฟนชื่อดัง ล่าสุดคราวนี้มีข้อมูลสเปกหลุดปรากฎบน Twitter ให้เห็นกันบ้าง

OnePlus Z

ผู้ใช้บัญชี Twitter ที่ใช้ชิ่อ LeakerBaba หรือ @LeakerBabaIN ได้เผยสเปกหลุดของ OnePlus Z โดยจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ Super AMOLED ขนาด 6.5 นิ้ว และเจาะรูสำหรับฝังกล้องเซลฟี่ความละเอียด 16 ล้านพิกเซลที่ตรงกลางด้านบน

ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 3 ตัว Triple Camera ประกอบด้วยกล้องหลักความละเอียด 48 ล้านพิกเซล, กล้องตัวที่ 2 เลนส์ Ultra Wide ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล และกล้องตัวที่ 3 เลนส์ Telephoto ความละเอียด 13 ล้านพิกเซล พร้อมระบบ Laser Autofocus

ในส่วนสเปกอื่นๆ ของ OnePlus Z ใช้ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 765G จับคู่กับ RAM 8GB/12GB, หน่วยความจำภายใน 128GB/256GB, ใช้แบตเตอรี่ความจุ 4,000 mAh รองรับการชาร์จเร็ว 30W และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 10 ครอบทับด้วย OxygenOS 10

ทั้งนี้ เบื้องต้นคาดว่า OnePlus Z จะมีให้เลือก 4 สีคือ สีดำ, สีน้ำเงิน, สีขาว และสีพิเศษ ที่ยังไม่ทราบว่าเป็นสีอะไร และอาจจะเปิดตัวในสัปดาห์ที่ 2 ของเดือนกรกฎาคมนี้

ที่มา : Gizmochina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OnePlus ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2VPw0YM