คลังเก็บ

OnePlus Pad Go จะมาพร้อมจอแสดงผลความละเอียดสูง 2.4K

หลังจากที่ OnePlus เปิดตัว OnePlus Pad แท็บเล็ตรุ่นแรกไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ตอนนี้มีรายงานว่ากำลังเตรียมที่จะเปิดตัว OnePlus Pad Go แท็บเล็ตรุ่นที่ 2 ในเร็วๆ นี้ ล่าสุดมีข้อมูลสเปกหน้าจอของแท็บเล็ตรุ่นดังกล่าวเผยออกมาแล้ว

OnePlus Pad Go

หน้า Landing Page เตรียมเปิดตัว OnePlus Pad Go บนเว็บอย่างเป็นทางการของ OnePlus ได้เผยข้อมูลสเปกหน้าจอของแท็บเล็ตดังกล่าว โดยจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลความละเอียด 2.4K เพื่อประสบการณ์การรับชมที่ดียิ่งขึ้น ซึ่งในการสัมภาษณ์ล่าสุด Kinder Liu ประธาน OnePlus และ COO ยังได้ให้ความกระจ่างเกี่ยวกับข้อมูลหน้าจอแสดงผลด้วย เขายืนยันจะมีอัตราส่วน 7:5 ซึ่งค่อนข้างคล้ายกับ OnePlus Pad

ในส่วนสเปกอื่นๆ ของ OnePlus Pad Go คาดว่าจะมาพร้อมระบบปฎิบัติการ Android 13 ครอบทับด้วย OxygenOS 13 นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติการซิงค์เนื้อหาสำหรับคลิปบอร์ดและการแชร์ไฟล์ที่ง่ายดายระหว่างสมาร์ตโฟน OnePlus และแท็บเล็ต รวมถึงมีฮอตสปอตที่ใช้ร่วมกันสำหรับการแชร์ข้อมูล การสะท้อนหน้าจอ การซิงค์การแจ้งเตือน และการจัดการการโทร โดยมีเป้าหมายเพื่อปรับปรุงการเชื่อมต่อข้ามอุปกรณ์ระหว่างแท็บเล็ต OnePlus และสมาร์ตโฟน

ทั้งนี้ คาดว่า OnePlus Pad Go จะเปิดตัวในสี “Twin Mint” ในแบบทูโทนทั้งแบบด้านและแบบมัน โดยจะเปิดตัวที่อินเดียในวันที่ 22 กันยายน และคาดว่าจะมีราคาประมาณ 30,000 รูปีหรือประมาณ 13,000 บาท

ที่มา : Gizmochina