คลังเก็บ

OnePlus Open เตรียมเปิดตัวทางการ 19 ตุลาคมนี้

หลังจากเป็นข่าวมากสักพักใหญ่สำหรับ OnePlus Open สมาร์ตโฟนจอพับได้รุ่นแรกของ OnePlus ล่าสุดทางแบรนด์ได้เผยวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของสมาร์ตโฟนดังกล่าวออกมาแล้ว

OnePlus Open

Kinder Liu ประธานของบริษัทและ COO ของ OnePlus ได้เปิดเผยวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ OnePlus Open สมาร์ตโฟนจอพับได้รุ่นแรกโดยจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่เมืองมุมไบ ประเทศอินเดียในวันที่ 19 ตุลาคม เวลา 19.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น ซึ่งตรงกับบ้านเราเวลา 20.30 น.

ซึ่งผู้บริหาร OnePlus เผยว่า การเปิดตัว OnePlus Open จะ ‘นำประสบการณ์แบบพับได้ไปสู่อีกระดับ’ พร้อมเสริมว่า OnePlus ใช้เวลาสองปีในการค้นคว้า และพัฒนาต้นแบบ แต่เนื่องจากอุปสรรคทางเทคนิค การเปิดตัวจึงล่าช้า

นอกจากนี้ OnePlus Open ยังได้รับการยืนยันแล้วว่าจะเหมือนกับ OPPO Find N3 ที่มีกำหนดจะเปิดตัวในวันเดียวกันที่สิงคโปร์ เวลา 14:30 น. ตามเวลาท้องถิ่น ซึ่งตรงกับบ้านเราเวลา 15.30 น.

และในภาพทีเซอร์ยังเผยให้เห็นดีไซน์ของ OnePlus Open ซึ่งยืนยันว่าจะมาพร้อมแถบเลื่อนการแจ้งเตือน Alert Slider อันเป็นเอกลักษณ์ของสมาร์ตโฟน OnePlus และดีไซน์ขอบเหลี่ยม และ Liu ยังเสริมอีกว่า OnePlus ต้องการส่งมอบประสบการณ์สมาร์ตโฟนเรือธงจอพับได้รอบด้าน

ที่มา : Gizmochina