เผยเครื่องจริง OnePlus Nord บนเว็บ Amazon อินเดีย ก่อนเปิิดพรีออเดอร์เร็วๆ นี้

OnePlus มีแผนจะเปิดตัว OnePlus Nord ว่าที่สมาร์ตโฟนระดับกลาง ราคาประหยัดรุ่นแรกของบริษัทในช่วงต้นเดือนกรกฎาคม โดยก่อนหน้านี้คลิปวิดีโอเผยรายละเอียดเบื้องหลังการพัฒนาสมาร์ตโฟนรุ่นนี้ พร้อมเผยเครื่องต้นแบบ และยืนยันราคาจะต่ำกว่า 15,000 บาท ล่าสุดมีภาพเครื่องจริงเผยออกมาให้เห็นกันแล้วก่อนเปิดพรีออเดอร์เร็วๆ นี้

OnePlus Nord

เว็บไซต์ Amazon อินเดีย ได้เปิดหน้า Landing Page เตรียมเปิดให้พรีออเดอร์ OnePlus Nord ในเร็วๆ นี้ โดยเผยให้เห็นด้านหลังของเครื่องจริงที่มาพร้อมดีไซน์ขอบโค้งทั้ง 2 ด้าน และติดตั้งกล้อง 3 ตัวอยุ่ในโมดูลวงรีมุมซ้ายด้านบน

ส่วนด้านหน้าของ OnePlus Nord ถ้าเป็นไปตามเครื่องต้นแบบที่ปรากฎบนคลิปวิดีโอเผยเบื้องหลังจะมาพร้อมหน้าจอเจาะรูฝังกล้องเซลฟี่คู่ที่มุมซ้ายด้านบน

ในส่วนสเปกอื่นๆ คาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED ขนาด 6.55 นิ้ว โดยมีอัตรารีเฟรชเรท 90Hz ใช้ชิปเซ็ท Qualcomm Snapdragon 765G รองรับ 5G, RAM สูงสุด 12GB และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 10 ครอบทับด้ว ย OxygenOS 10

ติดตั้งกล้องหลัง 3 ตัวความละเอียด 64+16+2 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่คู่ความละเอียด 32+8 ล้านพิกเซล และใช้แบตเตอรี่ความจุ 4,300mAh รองรับการชาร์จเร็ว Warp Charge 30W

ทั้งนี้ OnePlus Nord จะเปิดให้พรีออเดอร์ผ่านทางเว็บไซต์ Amazon อินเดียในเร็วๆ นี้ ซึ่งยังไม่ระบุว่าเป็นวันไหน แต่คาดว่าจะเป็นช่วงสัปดาห์หน้านี้

ที่มา : Gizmochina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OnePlus ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2VPw0YM