หลุดภาพเรนเดอร์ล่าสุด OnePlus Nord เผยดีไซน์ชัดๆ ก่อนเปิดตัว 21 กรกฎาคมนี้

OnePlus Nord ว่าที่สมาร์ตโฟนระดับกลางรุ่นแรกของ OnePlus มีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 21 กรกฎาคมนี้ โดยก่อนหน้าเราได้เห็นภาพหลุดตัวเครื่องแต่ยังไม่ชัดเจน ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ที่เผยให้เห็นดีไซน์ตัวเครื่องชัดๆ หลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

Evan Blass หรือ @evleaks แหล่งข่าวสมาร์ตโฟนที่เชื่อถือได้ได้เผยภาพเรนเดอร์ล่าสุดของ OnePlus Nord ที่เผยให้เห็นดีไซน์ตัวเครื่องทั้งด้านหน้าและด้านหลังกันแบบชัดๆ โดยด้านหน้ามาพร้อมหน้าจอแสดงผลไร้ขอบ ไร้รอยบาก และเจาะรูสำหรับฝังกล้องเซลฟี่คู่ที่มุมซ้ายด้านบน โดยคาดว่าจะมีความละเอียด 32+8 ล้านพิกเซล

ส่วนหน้าจอแสดงผลของ OnePlus Nord นั้น ทาง OnePlus ยืนยันว่าจะเป็นจอแบบ AMOLED ความละเอียด FHD+ และคาดว่าจะมีอัตรารีเฟรชเรท 90Hz

และภาพทีเซอร์ล่าสุดยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า OnePlus Nord จะใช้ชิปเซ็ท Qualcomm Snapdragon 765G 5G และมาพร้อมกล้องเรือธงที่มีระบบกันสั่น OIS

ส่วนภาพเรนเดอร์ด้านหลังของ OnePlus Nord เผยให้เห้นการตั้งค่าของกล้อง 4 ตัวที่เรียงในแนวตั้งอยู่มุมซ้ายด้านบน โดยมีไฟแฟลชคู่ LED อยู่ด้านช้าง ซึ่งคาดว่ากล้อง 4 ตัวจะประกอบด้วยกล้องหลักความละเอียด 48 ล้านพิกเซล, กล้องตัวที่ 2 เลนส์ Ultra Wide ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล, กล้องตัวที่ 3 เลนส์ Macro ความละเอียด 5 ล้านพิกเซล และกล้องตัวที่ 4 เลนส์ Depth ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล

ขณะที่ด้านซ้ายข้างเครื่องมีปุ่มปรับเพิ่มลดระดับเสียง และด้านขวามีปุ่มเลื่อนขึ้นลงสำหรับแจ้งเตือนสถานะใช้งาน กับปุ่ม Power สำหรับเปิดปิดเครื่อง

ทั้งนี้ คาดว่า OnePlus Nord จะเป็นสมาร์ตโฟนระดับกลาง รองรับ 5G ราคาประหยัด ในราคาเริ่มต้นไม่ถึง 500 ดอลล่าร์สหรัฐหรือประมาณ 15,000 บาท

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OnePlus ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2VPw0YM