คลังเก็บ

เปิดตัว OnePlus Nord 2 Pac-Man Edition มาพร้อมฝาหลังเรืองแสง และแพคเกจจิ้งสุดพิเศษ

OnePlus ประกาศเปิดตัว OnePlus Nord 2 Pac-Man Edition รุ่นพิเศษที่มาพร้อมดีไซน์โดยได้รับแรงบันดาลใจจากเกมอาร์เคดสุดฮิตในช่วงปี 1980 ภายใต้ธีม PAC-MAN ส่วนสเปกภายในเหมือนกับ OnePlus Nord 2 ที่เปิดตัวไปเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา

OnePlus Nord 2 PAC-MAN Edition มาในดีไซน์สวยหรู โดดเด่นที่ฝาหลังตัวเครื่องจะมีโลโก้ PAC-MAN พร้อมจุดเล็กๆ และมีส่วนที่สามารถเรืองแสงในที่มืด (Glows in the dark) เป็นรูปเขาวงกต Pac-Man

 OnePlus Nord 2 Pac-Man Editio

เมื่อเปิดเครื่องขึ้นมาจะมีภาพวอลเปเปอร์ในธีม PAC-MAN และเมื่อชาร์จก็จะมีธีม PAC-MAN รวมถึงแอนิเมชั่นการปลดล็อกลายนิ้วมือ, ไอคอนแบบกำหนดเอง และเสียงเรียกเข้าที่เป็นธีม PAC-MAN แถม OnePlus ยังติดตั้งเกม PAC-MAN มาให้เล่นกันอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีเคสซิลิโคน Pac-Man แบบพิเศษที่มีตัวละครผีหลากสีสันอย่าง Inky, Blinky, Pinky และ Clyde รวมถึงแพคเกจจิ้งที่มีสีสันสดใสสุดพิเศษ ซึ่งหากใครที่สั่งซื้อ OnePlus Nord 2 PAC-MAN Edition โดยตรงกับทาง OnePlus ก็จะได้รับที่ตั้งสมาร์ตโฟนธีม PAC-MAN ที่เป็นตัวต่อ Lego ด้วย

ทั้งนี้ OnePlus Nord 2 PAC-MAN Edition จะเริ่มวางจำหน่ายใน 3 ประเทศด้วยกันคือ สหราชอาณาจักร, ยุโรป และอินเดีย ในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2565 ในราคา 469 ปอนด์หรือประมาณ 20,600 บาท /499 ยูโรหรือประมาณ 18,600 บาท / 34,999 รูปีหรือประมาณ 15,400 บาท

ที่มา : Gsmarena