คลังเก็บ

ชมภาพตัวอย่างจากกล้อง OnePlus Ace 2 Pro พร้อมเผยสเปกกล้องหลัก ก่อนเปิดตัว 16 สิงหาคมนี้

OnePlus กำลังเตรียมเปิดตัว OnePlus Ace 2 Pro สมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นใหม่ที่ประเทศจีนในวันที่ 16 สิงหาคมนี้ ล่าสุดบริษัทได้ปล่อยภาพตัวอย่างจากกล้อง และข้อมูลสเปกกล้องหลักของสมาร์ตโฟนดังกล่าวออกมาให้ชมกันแล้ว

OnePlus ได้เผยข้อมูลสเปกกล้องหลักของ OnePlus Ace 2 Pro จะมีความละเอียด 50 ล้านพิกเซล โดยใช้เซ็นเซอร์ Sony IMX890 และรองรับระบบกันสั่น OIS ขณะที่กล้องรองอีก 2 ตัวคาดว่าจะประกอบด้วยกล้องเลนส์ Ultra Wide ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และกล้องเลนส์ Macro ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล

และนี่เป็นตัวอย่างภาพจากกล้อง OnePlus Ace 2 Pro

OnePlus Ace 2 Pro

การตั้งค่ากล้องของ OnePlus Ace 2 Pro ขับเคลื่อนด้วยอัลกอริธึมภาพ และเอ็นจิ้นภาพที่มีความซับซ้อนของ OPPO ทำให้มั่นใจได้ถึงความสามารถในการถ่ายภาพที่ทรงพลัง นอกจากนี้ยังรองรับเทคโนโลยี ProXDR photon matrix ของ OPPO ซึ่งเป็นฟีเจอร์ที่ยกระดับความแตกต่างระหว่างแสงและเงาในภาพ ทำให้ได้ภาพที่เหมือนจริงและสมจริงยิ่งขึ้น

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกของ OnePlus Ace 2 Pro คาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลขอบโค้งแบบ OLED ความละเอียด 1.5K ขนาด 6.74 นิ้ว และมีอัตรารีเฟรชเรท 120Hz

ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ท Snapdragon 8 Gen 2 จับคู่กับ RAM แบบ LPDDR5x สูงสุด 24GB และหน่วยความจำภายในสูงสุด 1TB แบบ UFS 4.0 และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 13 ครอบทับด้วย ColorOS 13.1 รวมทั้งใช้แบตเตอรี่ความจุ 5,000mAh รองรับชาร์จเร็ว 150W และมีให้เลือก 2 สีคือ สีเทา และสีฟ้า

ที่มา : Playfuldroid