คลังเก็บ

เผยภาพและคลิปเรนเดอร์ OnePlus 8 Pro จากโปรแกรม CAD มาพร้อมจอเจาะรู และกล้องหลัง 4 ตัว

 

หลังจากที่มีภาพคอนเซปต์เรนเดอร์ของ OnePlus 8 ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ของ OnePlus เผยออกมาให้เห็นไปเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา ล่าสุดคราวนี้มีภาพและคลิปเรนเดอร์ของ OnePlus 8 Pro รุ่นท๊อปหลุดออกมาให้เห็นกันบ้าง

 

OnePlus 8 Pro

@OnLeaks แหล่งข่าวมือถือชื่อดัง ได้ร่วมกับเว็บไซต์ 91mobiles ออกแบบภาพคอนเซปต์เรนเดอร์ OnePlus 8 Pro ที่จะเปิดในปีหน้า หรือปี 2020 ด้วยโปรแกรม CAD เผยให้เห็นตัวเครื่องที่มาพร้อมดีไซน์ที่คล้ายกับภาพคอนซปต์เรนเดอร์ของ OnePlus 8 ต่างกันตรงกล้องด้านหลังที่เพิ่มมาเป็น 4 ตัว

โดยคาดว่าตัวเครื่องมีขนาด 165.3 x 74.4 x 8.8 มม. ด้านหน้ามาพร้อมจอไร้ขอบ ไร้รอยบาก และเป็นจอขอบโค้ง พร้อมเจาะรูสำหรับฝังกล้องเซลฟี่ที่มุมขวาด้านบน ซึ่งคาดว่าจะเป็นจอขนาด 6.65 นิ้ว และมีอัตรารีเฟรชเรทที่ 90Hz

ด้านหลังติดตั้งกล้อง 3 ตัวพร้อมไฟแฟลช LED เรียงในแนวตั้งอยู่ตรงกลางด้านบนเหมือน OnePlus 8 แต่เพิ่มเลนส์ 3D ToF สำหรับถ่ายภาพแบบ 3 มิติ, AR และภาพ Portrait พร้อมเซ็นเซอร์เลเซอร์ออโต้โฟกัสอยู่ด้านซ้าย ถัดลงมามีโลโก้ OnePlus

ขณะที่ด้านซ้ายข้างเครื่องมีปุ่มปรับเพิ่มลดระดับเสียง

ส่วนด้านขวามีปุ่มเปิดปิดเครื่อง และปุ่มเลื่อนสำหรับแจ้งเตือน

ด้านบนมีช่องไมโครโฟนตัดเสียง

และด้านท้ายเครื่องมีช่องไมโครโฟนสนทนา, แถบเส้นเสาอากาศ, พอร์ต USB Type-C และช่องลำโพงสนทนา

ทั้งนี้ OnsPlus 7 และ OnePlus 7 Pro เปิดตัวไปเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ดังนั้นคาดว่า OnePus 8 Series ก็น่าจะเปิดตัวปีหน้าในช่วงเวลาเดียวกัน และอาจจะมีรุ่นที่รองรับ 5G เพิ่มขึ้นมาอีกรุ่น รอดูกันต่อไปครับ

ที่มา : 91mobiles

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OnePlus ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2VPw0YM