หลุดสเปกชีตทางการของ Pixel 4 และ 4 XL มาพร้อมเทคโนโลยี Pixel Neural Core แต่ไม่มีหูฟังแถมมาให้

 

ก่อนหน้านี้มีภาพเรนเดอร์ทางการของ Pixel 4 และ Pixel 4 XL ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ของ Google เผยออกมาแต่ยังไม่มีสเปกหลุดออกมาให้เห็น ล่าสุดมีสเปกชีตทางการของสมาร์ทโฟนทั้ง 2 รุ่นนี้ พร้อมลิสต์ของในกล่องหลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

 

Pixel 4

เว็บไซต์ 9to5google ได้เผยสเปกชีตทางการของ Pixel 4 และ Pixel 4 XL ที่หลุดออกมา โดยทั้ง 2 รุ่นจะใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 855 พร้อมเทคโนโลยีใหม่ Pixel Neural Core ซึ่งคาดว่าเป็นเทคโนโลยีที่เกี่ยวกับการประมวลผลภาพนั่นเอง

สำหรับสเปกของ Pixel 4 มาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ OLED ความละเอียด FHD+ ขนาด 5.7 นิ้ว พร้อมฟีเจอร์ Smooth Display ใช้ชิปเซ็ท Qualcomm Snapdragon 855 พร้อมเทคโนโลยี Pixel Neural Core™, RAM 6GB, หน่วยความจำภายใน 64GB/128GB และรันบนระบบปฎิบัติการ Android พร้อมรองรับการอัปเดต 3 ปี

รวมทั้งติดตั้งกล้องหลัง  Dual-Pixel 12 ล้านพิกเซล และ Telephoto 16 ล้านพิกเซล และใช้แบตเตอรี่ความจุ 2800mAh

ส่วนสเปก Pixel 4 XL มาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ OLED ความละเอียด FHD+ ขนาด 6.3 นิ้ว พร้อมฟีเจอร์ Smooth Display ใช้ชิปเซ็ท Qualcomm Snapdragon 855 พร้อมเทคโนโลยี Pixel Neural Core™, RAM 6GB, หน่วยความจำภายใน 64GB/128GB และรันบนระบบปฎิบัติการ Android พร้อมรองรับการอัปเดต 3 ปี รวมทั้งติดตั้งกล้องหลัง  Dual-Pixel 12 ล้านพิกเซล และ Telephoto 16 ล้านพิกเซล และใช้แบตเตอรี่ความจุ 3700mAh

นอกจากสเปกชีตของสมาร์ทโฟนทั้ง 2 รุ่นที่หลุดออกมาก็ยังมีลิสต์ของที่จะแถมมาในกล่องหลุดออกมาด้วย ประกอบด้วยสมาร์ทโฟน Pixel, สาย USB-C to USB-C ยาว 1 เมตร, อะแด็ปเตอร์ชาร์จ USB-C 18 W, อะแด็ปเตอร์ Quick Switch, เข็มถอดซิม และคู่มือ Quick Start

อย่างไรก็ดี แม้ว่า Pixel 4 จะเปลี่ยนพอร์ตหูฟังเป็น USB-C ในกล่องไม่ได้มีอะแด็ปเตอร์สำหรับการแปลงพอร์ต 3.5 มม. เป็น USB-C และไม่ได้มีหูฟังแถมมาให้ด้วยกับตัวเครื่อง

ที่มา : 9to5Google