คลังเก็บ

[MWC] เผยโฉมคอนเซปต์ nubia Gaming Phone เพื่อคอเกมมิ่งโดยเฉพาะ มาพร้อมดีไซน์แนว Super Car

เป็นไปตามข่าวก่อนหน้านี้ว่า nubia เตรียมที่จะเผยโฉมสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวในปีนี้ที่งาน MWC 2018 ณ เมืองบาร์เซโลน่า ประเทศสเปน ล่าสุดที่งานดังกล่าว nubia ได้เผยข้อมูลคอนเซปต์ Gaming Phone สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่เอาใจคอเกมโดยเฉพาะ พร้อมเผยภาพเรนเดอร์ให้ชมกันเป็นทีเรียบร้อยแล้ว

สำหรับข้อมูลและภาพเรนเดอร์คอนเซปต์ nubia Gaming Phone ที่เผยในงาน MWC 2018 นั้นได้รับแรงบันดาลใจในการดีไซน์จากรถ Super Car สุดหรู  โดยด้านหลังเครื่องออกแบบโค้งเหลี่ยมขึ้นมาแบบ 3D ไม่แบนเรียบเหมือนสมาร์ทโฟนทั่วๆ ไป โฉบเฉี่ยวด้วยไฟ LED 4 ดวง ที่อยู่ด้านบน และด้านล่างดูแล้วเหมือนรถแต่งซิ่งที่เท่ไม่เหมือนใคร

นอกจากดีไซน์สุดล้ำแล้ว ตามรายงานระบุว่าตัวเครื่องใช้วัสดุุที่เรียกว่า Carbon Nano รวมถึงใช้เทคโนโลยีระบายความร้อนแบบใหม่เพื่อช่วยลดอณหภูมิที่สูงขึ้นขณะเล่นเกมหนักๆ อย่างต่อเนื่องได้อีกด้วย ในส่วนสเปกอื่นๆ ยังไม่การเปิดเผยออกมาในตอนนี้ แต่คาดว่าจะใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 845, RAM 8GB และหน้าจอที่มีอัตราการรีเฟรชสูงถึง 120Hz เหมือน Razer Phone

ทั้งนี้ ยังไม่มีข้อมูลว่าคอนเซปต์ nubia Gaming Phone จะเปิดตัวเมื่อไหร่  แต่ทาง nubia ออกมายืนยันว่าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะเปิดตัวที่ประเทศจีนในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ ซึ่งถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะมารายงานให้ทราบกันต่อไป

ที่มา : Gizmochina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน nubia ที่นี่ >>> https://goo.gl/DLBAEV