เผยภาพเรนเดอร์ล่าสุด Nokia 7.2 ยืนยันมาพร้อมกล้อง 3 ตัวเลนส์ Carl Zeiss ในโมดูลทรงกลม

 

HMD Global มีกำหนดจะเปิดตัว Nokia 7.2 ว่าที่สมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ที่งาน IFA 2019 ในเดือนกันยายนที่เมืองเบอร์ลิน ประเทศเยอรมัน

โดยหลังจากที่มีภาพเคสเรนเดอร์เผยให้เห็นดีไซน์ตัวเครื่อง Nokia 7.2 ไปก่อนหน้านี้นั้น ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ที่ยืนยันว่าสมาร์ทโฟนดังกล่าวจะมาพร้อมกล้องหลัง  3 ตัวอยู่ในโมดูลทรงกลมเผยออกมาให้เห็นกันแล้ว

 

์Nokia 7.2

Joachim Kuss หัวหน้าฝ่ายสื่อสารของ Zeiss Group ซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์ด้านการถ่ายภาพของสมาร์ทโฟน Nokia ได้ทวีตข้อความผ่านบัญชี Twitter ว่าได้มีการเชิญนักข่าวสายไอทีร่วมงานแถลงข่าวเกี่ยวกับเทคโนโลยีการถ่ายภาพ และวิดีโอ พร้อมเผยภาพเรนเดอร์ของ Nokia 7.2 ก่อนที่จะลบทวีตนี้ออกไป

สำหรับภาพเรนเดอร์ Nokia 7.2 ยืนยันว่าจะมาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัวเลนส์ Zeiss และไฟแฟลช LED วางเรียงในโมดูลทรงกลมอยู่ตรงกลางด้านบน ถัดลงมามีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ และภาพเรนเดอร์ที่ชัดเจนนี้แสดงให้เห็นว่าหนึ่งในกล้อง 3 ตัวจะใช้เซ็นเซอร์ชัดลึก และด้านข้างของกล้องหลักจะเป็นเลนส์มุมกว้าง Ultra Wide

ในส่วนสเปกอื่นๆ ของ Nokia 7.2 คาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลความละเอียด FHD+ โดยใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 710, RAM 6GB และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 9 Pie

ทั้งนี้ Nokia 7.2 จะเปิดตัวที่งาน IFA 2019 ณ เมืองเบอร์ลิน ประเทศเยอรมันในวันที่ 5 กันยายนนี้พร้อมกัย Nokia 6.2 และฟีเจอร์โฟนรุ่นใหม่อย่าง Nokia 110 (2019) และ 2720 (2019) ที่จะเปิดตัวในงานนี้เช่นกันด้วย

ที่มา : Gsmarena