ภาพเรนเดอร์ใหม่ HUAWEI P40 Pro เผยด้านหลังมาพร้อมกล้อง 5 เลนส์เรียงกันอยู่ในโมดูลสี่เหลี่ยม

 

ก่อนหน้านี้เราได้เห็นภาพเรนเดอร์แรกของ HUAWEI P40 ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ในตระกูล P Series ที่เผยให้เฉพาะด้านข้างเครื่องที่มีดีไซน์บางเฉียบโค้งมนลงมาตั้งกระจกด้านหน้าลงมาถึงขอบเครื่อง

ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ใหม่ที่เผยให้เห็นด้านหลังเครื่องของ HUAWEI P40 Pro ออกมาให้เห็นกันบ้าง

 

Huawei P40 Pro

สำหรับภาพเรนเดอร์ใหม่ของ HUAWEI P40 Pro เผยให้เห็นด้านหลังที่ติดตั้งกล้อง 5 ตัวอยู่ในโมดูลสี่เหลี่ยมมุมซ้ายด้านบน โดยมีดีไซน์คล้ายกับ Samsung Galaxy S11 Series (คาดจะเปลี่ยนไปใช้ชื่อ Galaxy S20 Series) ที่จะเปิดตัวในช่วงต้นปี 2020 เหมือนกัน

โดยเลนส์หลัก 4 เลนส์เรียงในแนวตั้งอยู่ด้านซ้าย และมีเลนส์ Periscope หรือเลนส์ซูมอยู่ด้านขวา และใต้เลนส์มีไฟแฟลช LED กับเซ็นเซอร์กล้อง

ในส่วนของเลนส์หลัก 4 เลนส์คาดว่าประกอบด้วย กล้องหลักเซ็นเซอร์ Sony IMX686 ความละเอียด 64 ล้านพิกเซล, กล้องตัวที่ 2 เลนส์ Ultra Wide ความละเอียด 20 ล้านพิกเซล, กล้องตัวที่ 3 เลนส์ Macro และกล้องตัวที่ 4 เลนส์ ToF ส่วนกล้อง Periscope ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล

รวมถึงยังมีข้อมูลหน้าจอเพิ่มเติมของ HUAWEI P40 Pro ที่คาดว่าจะมาพร้อมจอแสดงผลความละเอียด QHD+ ขอบโค้งขนาด 6.5 นิ้ว โดยมีอัตราส่วนจอต่อเครื่องที่ 98% และมีอัตรารีเฟรชเรทที่ 90Hz

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกอื่นๆ ของ HUAWEI P40 Pro คาดว่าจะใช้ชิปเซ็ท Kirin 990 5G, ใช้แบตเตอรี่ความจุ 5500mAh รองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว SuperCharge 50W, รองรับการชาร์จแบบไร้สาย Wireless Charging และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 10 ครอบทับด้วย EMUI 10

ที่มา : Gizmochina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Huawei ที่นี่ >>> http://bit.ly/31ikNUq