คลังเก็บ

เผยภาพทีเซอร์โปสเตอร์ล่าสุดยืนยันเตรียมเปิดตัว Xiaomi Mi 6X เร็วๆ นี้

หลังจากที่ Xiaomi ได้ปล่อยทีเซอร์เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในวันที่ 25 เมษายนนี้ ซึ่งคาดว่าจะเป็นรุ่น Mi 6X แต่ยังไม่มีการยืนยันจากทาง Xiaomi อย่างเป็นทางการ ล่าสุดมีภาพทีเซอร์โปสเตอร์ที่ยืนยันว่าเป็น Mi 6X อย่างแน่นอนเผยออกมาให้เห็นกันแล้ว 

สำหรับภาพทีเซอร์ใหม่นี้ถูกเปิดเผยผ่านทางบัญชี Weibo อย่างเป็นทางการของ Xiaomi โดยเป็นภาพของ Kris Wu นักแสดงสายเลือดลูกครึ่งแคนาดาและจีนกำลังชูนิ้วโป้งกับนิ้วก้อย พร้อมตัวอักษร  “ุ6X” เด่นอยู่ตรงกลางด้านล่าง และข้อความ “Vision Impossible/AI See You” ซึ่งสื่อถึงสเปกกล้อง Mi 6 ที่มาพร้อมเทคโนโลยี AI

ส่วนสเปกของ Xiaomi Mi 6X คาดว่ามาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ Full Screen ความละเอียด FHD+ 2160 x 1080 พิกเซล ขนาด 5.99 นิ้ว  ใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 660 ที่มาพร้อมเทคโนโลยี AI, RAM 4GB/6GB, หน่วยความจำภายใน 32GB/64GB/128GB

ติดตั้งกล้องหลังคู่ในแนวตั้ง ความละเอียด 12+20 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 20 ล้านพิกเซล, แบตเตอรี่ความจุ 2,910 mAh

และตัวเครื่องมีเฉดสีให้เลือกมากถึง 10 สีด้วยกันคือ สีดำ, สี Rose Gold, สีทอง, สีขาว, สีฟ้า, สีแดง, สีชมพู, สีเทา และสีเงิน

ทั้งนี้ หลังจากที่ Xiaomi Mi 6X เปิดตัวในจีนแล้ว คาดว่าจะมีการเปิดตัว Xiaomi Mi A2 สมาร์ทโฟน Android One ในประเทศอินเดียรวมถึงประเทศอื่นๆ ตามมาด้วย

ที่มา : Gizmochina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Xiaomi ได้ที่นี่ >>> https://goo.gl/dy1V0y