เผยคลิปคอนเซปต์เรนเดอร์ OnePlus ระดับกลาง 2 รุ่นใหม่ มาพร้อมกล้องหลังคู่ และกล้องหลัง 3 ตัว

หลังจากเปิดตัว OnePlus Nord สมาร์ตโฟนระดับกลางราคาประหยัดรุ่นแรกไป ล่าสุดมีรายงานว่า OnePlus อาจจะเปิดตัวสมาร์ตโฟนระดับกลางเพิ่มขึ้นอีกในเร็วๆ นี้ โดยมีคลิปวิดีโอคอนเซปต์เผยข้อมูลสมาร์ตโฟนระดับกลางของ OnePlus รุ่นใหม่ 2 รุ่นที่กำลังพัฒนาเผยออกมาให้เห็นกันแล้ว

MaxJmb หรือ Max J. แหล่งข่าวหลุดสมาร์ตโฟนได้ทวีตข้อความผ่านบัญชี Twitter ส่วนตัวระบุว่า สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ของ OnePlus ใช้โค้ดเนมว่า “Billie” อย่างไรก็ตามพวกเขาตัดสินใจที่จะเรียกว่า Aurora แม้ว่าควรจะเปิดตัวด้วยชื่อ Nord โดยออกแบบขึ้นด้วยการจินตนาการ แต่อาจใกล้เคียงกับเครื่องจริงในขั้นตอนสุดท้าย และเห็นได้ชัดว่ามีสมาร์ตโฟน 2 เครื่องคือ Billie 1 และ Billie 2 นั่นหมายความว่าจะมีรุ่นมาตรฐานและรุ่น Pro / lite

นอกจากนี้ Max J. ยังได้จับมือกับ Concept Creator ออกแบบคลิปวิดีโอคอนเซปต์เรนเดอร์ของสมาร์ตโฟน OnePlus ระดับกลาง 2 รุ่นใหม่ เผยให้เห็นตัวเครื่องที่ด้านหน้ามาพร้อมจอไร้ขอบ ไร้รอยบาก และเจาะรูฝังกล้องเซลฟี่ที่มุมซ้ายด้านบน

ส่วนด้านหลังของสมาร์ตโฟนทั้ง 2 รุ่นมีดีไซน์ขอบโค้ง โดยรุ่นแรกมาพร้อมกล้องหลังคู่ พร้อมไฟแฟลชเรียงในแนวตั้งอยู่ในโมดูลเดียวกัน ส่วนอีกรุ่นมาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัวเรียงในแนวตั้งอยู่ในโมดูล และไฟแฟลชคู่ Dual LED ที่แยกออกมาอยู่ด้านข้างของเลนส์

OnePlus

อย่างไรก็ดี ยังไม่มีข้อมูลสเปกของ OnePlus Aurora ทั้ง 2 รุ่นออกมาในตอนนี้ และเป็นแค่เพียงคอนเซปต์เท่านั้น ยังไม่มีการยืนยันจากทาง OnePlus ซึ่งถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะมารายงานให้ทราบกันครับ

ที่มา : Gizmochina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OnePlus ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2VPw0YM

Facebook Notice for EU! You need to login to view and post FB Comments!