เผยภาพเรนเดอร์ทางการ LG Velvet พร้อมสเปกล่าสุด ก่อนเปิดตัว 15 พฤษภาคมนี้

 

เหลือเวลาอีกประมาณ 2 สัปดาห์ที่ LG จะเปิดตัว LG Velvet ว่าที่สมาร์ตโฟนระดับกลางดีไซน์พรีเมี่ยมในตระกูลซีรี่ส์ใหม่ ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ทางการพร้อมสเปกอัปเดตของสมาร์ตโฟนเผยออกมาให้เห็นก่อนเปิดตัวแล้ว

 

LG Velvet

สำหรับสเปกของ LG Velvet จะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลที่มีชื่อเรียกว่า Cinema FullView ขนาด 6.8 นิ้ว ในอัตราส่วน 20.5:9 คาดเป็นจอแบบ AMOLED ที่ติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือแบบฝังฝต้หน้าจอ และมีรอยบากทรงหยดน้ำอยู่ตรงกลางด้านบนที่ภายในมีเลนส์กล้องเซลฟี่

LG Velvet จะมีช่องลำโพงคู่สเตอริโอ พร้อมเทคโนโลยี AI Sound ที่จะปรับเสียงเพื่อคุณภาพที่ดีที่สุดโดยขึ้นอยู่กับเนื้อหา ไม่ว่าจะเป็นเกม วิดีโอ หรือเพียงแค่ฟังเพลง

ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 3 ตัวในดีไซน์ raindrop พร้อมไฟแฟลช LED อยู่มุมซ้ายด้านบน โดยกล้องหลักความละเอียด 48 ล้านพิกเซล พร้อมเทคโนโลยี pixel-binning, กล้องตัวที่ 2 เลนส์ Ultra Wide ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และกล้องตัว 3 เลนส์ Depth ความละเอียด 5 ล้านพิกเซล

LG Velvet จะใช้หน่วยประมวลผลซีพียูแบบ Octa Core โดยใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 765G พร้อมรองรับ 5G และใช้แบตเตอรี่ความจุ 4,300mAh รองรับการชาร์จแบบไร้สาย 10W

นอกจากนี้ LG Velvet ยังรองรับอุปกรณ์เสริมพิเศษอย่าง LG Dual Screen และ LG Stylus Pen ซึ่งต้องซื้อเพิ่มต่างหาก และมีให้เลือก 4 สีคือ Aurora Gray, Aurora White, Aurora Green และ Illusion Sunset

ทั้งนี้ LG Velvet มีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ประเทศเกาหลีใต้ในวันที่ 15 พฤษภาคมนี้

ที่มา : Playfuldroid