มาชมภาพถ่ายด้วย iPhone 12 ทั้งภาพถ่ายบุคคล วิวเมือง ท้องฟ้ายามค่ำคืน และอีกมากมาย

ผลิตภัณฑ์ตระกูล iPhone 12 มาพร้อมระบบกล้องสุดล้ำและชิพที่เร็วที่สุดในสมาร์ทโฟนอย่างชิพ A14 Bionic ซึ่งทำให้ผู้ใช้ทุกคนได้ใช้งานคุณสมบัติการถ่ายภาพอันทรงพลังที่ใช้คอมพิวเตอร์มาช่วยประมวลผล ช่างภาพทั่วทุกมุมโลกต่างก็ใช้ iPhone 12, iPhone 12 mini, iPhone 12 Pro และ iPhone 12 Pro Max เพื่อเก็บบันทึกภาพอันสวยงามน่าทึ่งของเมืองต่างๆ ทิวทัศน์ตามธรรมชาติ ผู้คน และอีกมากมายกันแบบเช้าจรดเย็น

ถ่ายด้วย iPhone 12 Pro Max โดย NKCHU จากจีน

iPhone 12 และ iPhone 12 mini มาพร้อมระบบกล้องคู่อันทรงพลังที่มีทั้งกล้องอัลตร้าไวด์สำหรับเก็บภาพมุมกว้างและกล้องไวด์ใหม่ที่มีรูรับแสง ƒ/1.6 ซึ่งเปิดรับแสงได้มากขึ้นถึง 27% สำหรับการถ่ายภาพและวิดีโอที่ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้นในสภาวะแสงน้อย

นอกจากนี้ ทั้งสองรุ่นยังมาพร้อมคุณสมบัติการถ่ายภาพใหม่ๆ ที่ใช้คอมพิวเตอร์มาช่วยประมวลผลอย่างโหมดกลางคืนและ Deep Fusion ที่ทำงานได้เร็วขึ้นในกล้องทุกตัวเพื่อปรับปรุงภาพถ่ายให้ดีขึ้นในทุกสภาวะแสง ในขณะที่ HDR อัจฉริยะ 3 ก็จะใช้การเรียนรู้ของระบบเพื่อปรับไวท์บาลานซ์ คอนทราสต์ พื้นผิว และความอิ่มตัวของสีบนภาพถ่ายอย่างชาญฉลาดเพื่อให้ภาพถ่ายออกมาสวยงามน่าทึ่งอย่างเป็นธรรมชาติ

ระบบกล้องระดับโปรที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ใน iPhone 12 Pro และ iPhone 12 Pro Max สามารถใช้งานได้เอนกประสงค์ยิ่งขึ้นด้วยกล้องอัลตร้าไวด์, ไวด์ และเทเลโฟโต้ ทั้งยังช่วยให้ผู้ใช้ควบคุมการสร้างสรรค์ได้มากขึ้นด้วย iPhone 12 Pro Max ช่วยยกระดับประสบการณ์กล้องระดับโปรไปอีกขั้นด้วยกล้องเทเลโฟโต้ซึ่งมีทางยาวโฟกัส 65 มม. ที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นในการถ่ายภาพและช่วงซูมออปติคอล 5 เท่า รวมทั้งกล้องไวด์สุดล้ำที่มีเซ็นเซอร์ขนาด 1.7μm ซึ่งใหญ่ขึ้นถึง 47% เพื่อประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมขึ้นสูงสุด 87% ในสภาวะแสงน้อย

นอกจากนั้น สแกนเนอร์ LiDAR ยังช่วยปลดล็อคความสามารถขั้นสูงให้กับรุ่น Pro อย่างออโต้โฟกัสที่เร็วขึ้นถึง 6 เท่าในฉากที่มีแสงน้อย และความสามารถในการถ่ายภาพบุคคลในโหมดกลางคืนซึ่งถือว่าเป็นครั้งแรกอีกด้วย

ถ่ายด้วย iPhone 12 Pro โดย Abdullah Shaijie จากคูเวต
ถ่ายด้วย iPhone 12 Pro Max โดย Neal Kumar จากสหรัฐอเมริกา
ถ่ายด้วย iPhone 12 mini โดย โจ พานเพียรศิลป์ จากไทย
ถ่ายด้วย iPhone 12 Pro โดย Abdullah Shaijie จากคูเวต
ถ่ายด้วย iPhone 12 โดย Nilay Örnek จากตุรกี
ถ่ายด้วย iPhone 12 Pro Max โดย Calogero Agrò จากอิตาลี
ถ่ายด้วย iPhone 12 Pro โดย Ikuchika Aoyama จากญี่ปุ่น
ถ่ายด้วย iPhone 12 Pro Max โดย Hélène Hadjiyianni จากฝรั่งเศส
ถ่ายด้วย iPhone 12 mini โดย Andrey Glazunov จากรัสเซีย
ถ่ายด้วย iPhone 12 โดย Bahar Akıncı จากตุรกี
ถ่ายด้วย iPhone 12 Pro Max โดย Rohit Vohra จากอินเดีย
ถ่ายด้วย iPhone 12 mini โดย Matti Haapoja จากแคนาดา
ถ่ายด้วย iPhone 12 โดย Bo Liu จากจีน
ถ่ายด้วย iPhone 12 Pro โดย Ikuchika Aoyama จากญี่ปุ่น
ถ่ายด้วย iPhone 12 Pro Max โดย Pieter de Vries จากออสเตรเลีย

ไปที่ apple.com/th/iphone เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ในตระกูล iPhone 12