หลุดคลิป Hand On ของ Lenovo Z5s มาพร้อมจอที่มีรูอยู่ตรงกลางด้านบน คาดเปิดตัวเร็วๆ นี้

 

หลังจากที่มีข่าวว่า Samsung และ Huawei เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนจอไร้ขอบ ที่มีรูอยู่มุมซ้ายด้านบนสำหรับฝังกล้องเซลฟี่ไว้ ล่าสุด Lenovo ก็เป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่กำลังจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนที่มีรูอยู่บนหน้าจอเหมือนกัน โดยมีคลิป Hand On ของ Lenovo Z5s หลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

บัญชี YouTube ที่ใช้ชื่อว่า High Tech News ได้โพสต์คลิปวิดีโอ Hand On ของ Lenovo Z5s ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ โดยเผยให้เห็นด้านหน้าเครื่องที่มาพร้อมจอแสดงผลแบบ Full Screen ไร้ขอบ ไร้รอยบาก และมีรูอยู่ตรงกลางด้านบนสำหรับฝังกล้องเซลฟี่ไว้ต่างจากสมาร์ทโฟนของ Samsung และ Huawei ที่รูอยู่มุมซ้ายด้านบน

Lenovo Z5s

ซึ่งการวางตำแหน่งกล้องไว้ตรงกลางด้านบนมีข้อดีคือ ช่วยให้การถ่ายเซลฟี่ หรือใช้งานวิดีโอคอลล์ได้มุมที่เป็นปกติกว่ากล้องที่อยูมุมจอ แต่ก็มีข้อเสียคือ อาจจะรบกวนขณะที่รับชมวิดีโอ หรือเล่นเกมแบบเต็มจอ

ส่วนสเปกของ Lenovo Z5s นั้นก่อนหน้านี้เคยปรากฎบนเว็บ TENAA และ CCC ของประเทศจีนมาแล้ว โดยมีขนาด 156.7 x 74.5 x 7.8 มม. หน้าจอขนาด 6.3 นิ้ว (ยังไม่มีข้อควมความละเอียด), ใข้ชิปเซ็ทเรือธงตัวใหม่ล่าสุดที่ยังไม่เปิดตัวอย่าง Snapdragon 8150, ติดตั้งกล้องหลัง 3 ตัว และแบตเตอรี่ความจุ 3,120mAh

นอกจากนี้ Lenovo ยังได้ปล่อยภาพทีเซอร์ของมือถือรุ่นดังกล่าวออกมาอีกด้วย โดยมีข้อความอยู่ตรงกลางด้านล่างว่า จะเปิดตัว Lenovo Z5s ในเดือนธันวาคมนี้ แต่ยังไม่ได้กำหนดวันที่ไว้เป๊ะๆ ว่าเป็นวันที่เท่าไหร่ ซึ่งถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบมาอัปเดดให้ทราบทันทีครับ

ที่มา : Gsmarena

 

Facebook Notice for EU! You need to login to view and post FB Comments!