คลังเก็บ

เผยภาพเรนเดอร์ทางการ Lenovo Legion Y70 ก่อนเปิดตัว 13 สิงหาคมนี้

Lenovo มีกำหนดจะเปิดตัว Lenovo Legion Y70 ที่ประเทศจีนในวันที่ 13 สิงหาคมนี้ โดยจะเป็นเกมมิ่งสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ต่อจาก Lenovo Legion Y90 ที่เปิดตัวไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ทางการของสมาร์ตโฟนรุ่นดังกล่าวเผยออกมาให้ชมกันแล้ว

Digital Chat Station แหล่งข่าวหลุดสมาร์ตโฟนได้โพสต์ภาพเรนเดอร์ทางการของ Lenovo Legion Y70 ผ่านบัญชี Weibo ส่วนตัว เผยให้เห็นตัวเครื่องด้านหน้าที่มาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ Punch Hole Display เจาะรูฝังกล้องเซลฟี่ที่ตรงกลางด้านบน ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 3 ตัวเรียงในแนวตั้ง พร้อมไฟแฟลช LED อยู่ในโมดูลมุมซ้ายด้านบน และมีให้เลือก 3 สีคือ Ice Soul White, Titanium Crystal Grey และ Flame Red แบบทูโทน

Lenovo Legion Y70

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกของ Lenovo Legion Y70 ตามที่ผ่านการรับรองจาก TENAA มาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED ความละเอียด FHD+ ขนาด 6.58 นิ้ว โดยมีอัตรารีเฟรชเรท 144Hz ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ท Snapdragon 8+ Gen 1 จับคู่กับ RAM แบบ LPDDR5 สูงสุด 16GB, หน่วยความจำภายในแบบ UFS 3.1 สูงสุด 512GB และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 12 ครอบทับด้วย ZUI

ติดตั้งกล้องหลัง 3 ตัวประกอบด้วยกล้องหลักความละเอียด 50 ล้านพิกเซล รองรับระบบกันสั่น OIS, กล้องตัวที่ 2 เลนส์ Ultra Wide ความละเอียด 13 ล้านพิกเซล และกล้องตัวที่ 3 เลนส์ Macro ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 13 ล้านพิกเซล รวมทั้งติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือแบบฝังใต้หน้าจอ, ใช้แบตเตอรี่ความจุ 4,800mAh รองรับการชาร์จไว 68W

ที่มา : Gizmochina