คลังเก็บ

หลุดภาพกล่อง Xiaomi Mi 8 ยืนยันมาพร้อมกล้องหลังคู่, ชิปเซ็ท Snapdragon 845 และ GPS คู่

ใกล้จะเปิดตัวเต็มที่แล้วสำหรับ Xiaomi Mi 8 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นฉลองครบรอบ 8 ปีของบริษัทในวันที่ 31 พฤษภาคมนี้ โดยหลังจากที่มีทั้งภาพเรนเดอร์ ภาพเครื่องจริง และสเปกเผยให้เห็นกันไปเกือบหมดแล้ว ล่าสุดคราวนี้มีภาพกล่องบรรจุภัณฑ์ของ Mi 8 หลุดออกมาให้เห็นกันบ้าง 

Xiaomi Mi 8

เว็บไซต์ slashleaks ที่มักจะปล่อยภาพหลุดของสมาร์ทโฟนออกมาเป็นประจำได้ปล่อยภาพกล่องบรรจุภัณฑ์ของ Xiaomi Mi 8 โดยเป็นกล่องกระดาษแข่งสีดำ ด้านหน้ากล่องมาพร้อมโลโก้ Mi และเลข 8 ขนาดใหญ่

ส่วนด้านหลังมีข้อมูลสเปกเด่นของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ ไม่ว่าจะเป็นกล้องหลังคู่ Dual Camera โดยหนึ่งในเซ็นเซอร์กล้องคู่มีความละเอียด 20 ล้านพิกเซล, ใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 845 และโมดูล GPS แบบคู่ ซึ่งยังไม่มีข้อมูลว่าต่างจาก GPS แบบเดี่ยวอย่างไร คงต้องรอดูในวันเปิดตัวอีกครั้ง

นอกจากนี้ใต้สเปกเด่นยังระบุว่ามาพร้อมสาย USB Type-C และสาย USB Type-C To Audio เพื่อแปลงเป็นช่องเสียบชุดหูฟัง ซึ่งหมายความว่า Mi 8 จะตัดช่องชุดหูฟังขนาด 3.5 มม. เหมือน Mi 6 นั่นเอง

ทั้งนี้ เหลือเพียงแค่รอลุ้นว่า Xiaomi Mi 8 จะมาพร้อมเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือแบบฝังไว้บนหน้าจอ และฟีเจอร์ปลดล็อกหน้าจอด้วยการสแกรใบหน้าแบบ 3 มิติตามที่เป็นข่าวลือด้วยหรือไม่ ซึ่งถ้ามีจริงก็จะทำให้ Mi 8 เป็นสมาร์ทโฟนเรือธงที่น่าสนใจรุ่นหนึ่งในปีนี้เลยทีเดียว

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Xiaomi ได้ที่นี่ >>>