คลังเก็บ

หลุดภาพเรนเดอร์ ASUS Zenfone Max Pro (M1) สมาร์ทโฟนจอ FullView 6 นิ้ว พร้อมแบตอึด 5,000 mAh ก่อนเปิดตัววันนี้!!

เมื่อสัปดาห์ก่อน ASUS ได้ออกมายืนยันว่าจะเปิดตัว ASUS Zenfone Max Pro (M1) ที่มาพร้อมชิปเซ็ท Snapdragon 636 ที่ประเทศอินเดีย ในวันที่ 23 เมษายนหรือวันนี้ โดยคาดว่าจะเป็นคู่แข่งของ Xiaomi Redmi 5 Pro ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ที่เผยให้เห็นตัวเครื่องกันแบบชัดๆ หลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

Zenfone Max Pro M1

นาย Evan Bass หรือ @evleaks จอมปล่อยข่าวลือและภาพหลุดสมาร์ทโฟนชื่อดังได้โพสต์ภาพเรนเดอร์ของ ASUS Zenfone Max Pro (M1) พร้อมสเปกผ่านบัญชี Twitter ส่วนตัว

เผยให้เห็นตัวเครื่องทั้งด้านหน้าและด้านหลังใน 2 สีคือ สีน้ำเงิน และสีเงิน โดยมีดีไซน์ที่ต่างกับ Zenfone 5 และ Zenfone 5z

สำหรับ ASUS Zenfone Max Pro (M1) จะมีดีไซน์โค้งมน และบาง ด้านหลังใช้วัสดุที่ทำจากโลหะพื้นผิวเรียบ และไม่มีกระจกครอบทับ รวมทั้งติดตั้งกล้องคู่ Dual Camera ในแนวตั้งเหมือน iPhone X และมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมืออยู่ตรงกลาง

ส่วนด้านหน้ามาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ FullView Display ในอัตราส่วน 18:9 พร้อมดีไซน์มุมโค้งทั้ง 4 ด้าน โดยด้านบนเป็นตำแหน่งของกล้องหน้าพร้อมไฟแฟลช LED, ช่องลำโพงสนทนา และเซ็นเซอร์ต่างๆ ในส่วนใต้หน้าจอไม่มีปุ่มกดใดๆ โดยใช้งานบนหน้าจอแทน

ทั้งนี้  ASUS Zenfone Max Pro (M1) จะเปิดตัวและวางจำหน่ายแบบ Exclusive ผ่านเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ Flipkart ในประเทศอินเดีย ส่วนราคาและวันวางจำหน่ายคงต้องรอดูได้ในวันเปิดตัวช่วงบ่ายวันนี้

ที่มา : Gizmochina