คลังเก็บ

หลุดภาพโปสเตอร์โปรโมท HUAWEI P60 Series เผยดีไซน์ด้านหลังเครื่อง ก่อนเปิดตัว 23 มีนาคมนี้

HUAWEI กำลังเตรียมเปิดตัว HUAWEI P60 Series สมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นใหม่ตระกูล P Series อย่างเป็นทางการที่ประเทศจีนในวันที่ 23 มีนาคมนี้ ล่าสุดมีภาพโปสเตอร์โปรโมทของสมาร์ตโฟนดังกล่าวเผยดีไซน์ด้านหลังหลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

HUAWEI P60 Series

Digital Chat Station แหล่งข่าวหลุดสมาร์ตโฟนได้โพสต์ภาพโปสเตอร์โปรโมท HUAWEI P60 Series ที่หลุดออกมาผ่านบัญชี Weibo ส่วนตัว เผยให้เห็นดีไซน์ด้านหลังที่ติดตั้งกล้อง 3 ตัวที่มีวงแหวนขนาดใหญ่อยู่ตรงกลาง พร้อมไฟแฟลช LED และข้อความ XMAGE อยู่ในโมดูลสี่เหลี่ยมผืนผ้ามุมซ้ายด้านบน

โดยกล้องหลัง 3 ตัวประกอบด้วยกล้องหลัก, กล้องเลนส์ Ultra Wide และกล้องเลนส์ซูม Periscope ซึ่งจะมอบประสบการณ์การถ่ายภาพที่ยอดเยี่ยมแก่ผู้ใช้ นอกจากนี้ HUAWEI ยังได้เพิ่มระบบภาพ XMAGE ใหม่ล่าสุด โดยสัญญาว่าจะให้ภาพถ่ายคุณภาพสูง และคุณสมบัติขั้นสูง เช่น รูรับแสงที่ปรับได้

ในภาพโปสเตอร์โปรโมท HUAWEI P60 Series ยังตัวเลือกสีที่มี 3 สี ได้แก่ สีขาว สีเขียว และสีชมพู และอาจมีตัวเลือกสีเพิ่มเติมในงานเปิดตัว นอกจากนี้วงแหวนของกล้องยังมีดีไซน์ที่กว้างขึ้นและพื้นผิวโลหะให้รูปลักษณ์ที่หรูหราและทันสมัย

นอกจากการดีไซน์ด้านหลังแล้ว คาดว่า HUAWEI P60 Pro จะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ 2K BOE OLED ขนาด 6.6 นิ้ว และขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ท Snapdragon 8 Gen 2 อันทรงพลัง จับคู่กับ RAM แบบ LPDDR5X และหน่วยความจำภายในแบบ UFS4.0

นอกจากนี้ HUAWEI P60 Pro ยังมาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัวที่ใช้เทคโนโลยี XMAGE 2.0 ประกอบด้วยกล้องหลัก เซ็นเซอร์ Sony IMX888 ความละเอียด 50 ล้านพิกเซล, กล้องตัวที่ 2 เลนส์ Ultra Wide เซ็นเซอร์ Sony IMX858 ความละเอียด 50 ล้านพิกเซล และกล้องตัวที่ 3 เลนส์ Telephoto Periscope เซ็นเซอร์ Omnivision OV64B ความละเอียด 64 ล้านพิกเซล พร้อมซูมออปติคอล 3.5x

ทั้งนี้ คาดว่า HUAWEI P60 Series จะประกอบด้วย HUAWEI P60, P60 Pro และ P60 Art (หากไม่ใช่ Ultra) ซึ่งสามารถตอบสนองผู้ใช้ได้หลากหลายด้วยงบประมาณและความต้องการที่แตกต่างกัน

ที่มา : Gizmochina