หลุดภาพเครื่องต้นแบบ HUAWEI P50 มาพร้อมกล้องหลังดีไซน์ใหม่ และรัน HarmonyOS 2.0

มีการคาดการณ์ว่า HUAWEI P50 Series ว่าที่สมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นใหม่ตระกูล P Series จะเปิดตัวในเดือนมิถุนายนปีนี้ และจะเป็นสมาร์ตโฟนรุ่นแรกของ HUAWEI ที่รันบนระบบปฎิบัติการ Harmony OS 2.0 มาตั้งแต่แกะกล่อง

โดยเราได้เห็นภาพเรนเดอร์ของทั้ง HUAWEI P50 และ P50 Pro ที่มีเลนส์กล้องขนาดใหญ่ 2 ตัว ล่าสุดมีภาพเครื่องต้นแบบของสมาร์ตโฟนดังกล่าวหลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

Huawei P50

สำหรับภาพเครื่องต้นแบบของ HUAWEI P50 Series ที่หลุดออกมา ทำให้เห็นว่ามีความแตกต่างจากภาพเรนเดอร์ที่เผยออกมาก่อนหน้านี้อย่างสิ้นเชิง โดยคาดว่าสมาร์คโฟนรุ่นนี้คือ HUAWEI P50 เพราะกล้องหลังไม่มีเลนส์ Periscope ซึ่งอาจจะมีเฉพาะในรุ่น P50 Pro เท่านั้น

นอกจากนี้ จะเห็นว่าดีไซน์กล้องหลังของเครื่องต้นแบบมีความคล้ายกับกล้องหลังของ HUAWEI Mate 30 ทั้งยังไม่มีปุ่มปรับระดับเสียงเหมือนกันด้วย ดังนั้นอาจเป็นไปได้ว่าภาพตัวเครื่องนี้เป็นของปลอม เพราะโดยปกติแล้ว HUAWEI จะไม่ทำดีไซน์มือถือเรือธงรุ่นใหม่เหมือนกับเรือธงรุ่นเก่า

ทั้งนี้ คาดว่า HUAWEI P50 series จะเปิดตัวภายในเดือนมิถุนายนนี้ โดยมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ HarmonyOS 2.0 ตั้งแต่แกะกล่อง ต้องติดตามกันต่อไปว่าจะมีฟีเจอร์ที่น่าสนใจออกมาให้ได้ทราบกันอีกหรือไม่

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Huawei ที่นี่ >>> http://bit.ly/31ikNUq