หลุดภาพเครื่องจริง realme V5 เผยตัวเครื่อง ใน 3 สีชัดๆ ก่อนเปิดตัว 3 สิงหาคมนี้

realme มีกำหนดจะเปิดตัว realme V5 สมาร์ตโฟนรุ่นแรกในตระกูล V Serires ใหม่ในวันที่ 3 สิงหาคม โดยผ่านการรับรองจาก TENAA พร้อมเผยภาพเรนเดอร์และสเปกให้เห็นกันไปก่อนหน้านี้แล้ว ล่าสุดมีภาพเครื่องจริงของสมาร์ตโฟนดังกล่าวหลุดออกมาให้เห็นกันบ้าง

realme V5

ผู้ใช้บัญชี Weibo ที่ใช้ชื่อว่า Really Asen Jun ได้โพสต์ภาพเครื่องจริงของ realme V5 เผยให้เห็นตัวเครื่องทั้งด้านหน้าและด้านหลัง โดยด้านหน้ามาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ Punch Hole Display เจาะรูฝังกล้องเซลฟี่ที่มุมซ้ายด้านบน และมีแผ่นฟิล์มแปะบนหน้าจอเผยสเปกเด่นได้แก่ รองรับชาร์จเร็ว 30W Dart Charge, แบตเตอรี่ความจุ 5,000mAh, รองรับ 5G แบบ Dual Mode ทั้งโหมด SA และ NSA และติดตั้งกล้องหลัง 4 ตัว ความละเอียด 48 ล้านพิกเซล

ส่วนด้านหลังมาใน 3 สีให้เลือกคือ  Silver, Blue และ Green โดยสี Silver มีความพิเศษตรงที่มีโลโก้ realme ขนาดใหญ่เด่นสะดุดตาอยู่ด้านขวามือ ส่วนอีก 2 สีมีโลโก้ realme ขนาดปกติอยู่ด้านซ้าย

ในส่วนสเปกอื่นๆ ของ realme V5 คาดว่าจะมาพร้อมหหน้าจอแสดงผลแบบ IPS LCD ความละเอียด FHD+ ใข้ชิปเซ็ท Dimensity 720 SoC จับคู่กับ RAM สูงสุด 8GB, หน่วยความจำภายใน 128GB เพิ่มได้ด้วย microSD Card, ติดตั้งกล้องหลัง 4 ตัว ความละเอียด 48+8+2+2 ล้านพิกเซล, กล้องหน้าเซฟลี่ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล,ติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วด้านข้างเครื่อง และใช้ระบบปฏิบัติการ Android 10 ครอบทับด้วย realme UI

ทั้งนี้ คาดว่า realme V5 จะเป็นสมาร์ตโฟน 5G ราคาประหยัดที่สุดของ realme รอลุ้นราคากันในวันเปิดตัว 3 สิงหาคมนี้ครับ

ที่มา : Playfuldroid

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน realme ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2Uk8hju