หลุดภาพเคส Huawei P30 Pro ยืนยันมาพร้อมจอดีไซน์ทรงหยดน้ำ และกล้องหลัง 4 ตัว

 

หลังจากที่มีข่าวลือว่า Huawei P30 Pro ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นท๊อปในตระกูล P Series จะมาพร้อมจอที่มีติ่งหรือดีไซน์ทรงหยดน้ำอยู่ตรงกลางด้านบน และกล้องหลัง 4 ตัว พร้อมเผยภาพคอนเซปต์เรนเดอร์อออกมาให้เห็นกันไปเมื่อวันก่อนนั้น

ล่าสุดมีภาพเคสกันกระแทกของสมาร์ทโฟนที่ว่านี้จากผู้ผลิตเคสชื่อดัง Olixar หลุดออกมาให้เห็นกันบ้าง โดยยืนยันมาพร้อมดีไซน์จอหยดน้ำ และกล้องหลัง 4  ตัว

Huawei P30 Pro

 

เว็บไซต์ Mobile Fun ร้านค้าขายอุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฟนของประเทศอังกฤษได้ลงจำหน่ายเคสกันกระแทกแบรนด์ Olixar ของ Huawei P30 Pro ที่ยังไม่เปิดตัว

โดยเผยให้เห็นดีไซน้ด้านหน้าที่มาพร้อมจอแสดงผลแบบ Full Screen ไร้ขอบ ตรงกลางด้านบนมีติ่งเล็กๆ หรือที่เรียกว่า Waterdrop Design หรือดีไซน์หยดน้ำ และเหลือขอบใต้หน้าจอที่บางเฉียบ

ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 4 ตัวในแนวตั้งที่มุมซ้ายด้านบน โดยมีเลเซอร์ออโต้โฟกัส และไฟแฟลชคู่ LED อยู่ด้านข้าง ซึ่งเป็นการยืนยันตามภาพคอนเซปต์เรนเดอร์ที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ และคาดว่าเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือจะฝังอยู่บนหน้าจอด้านหน้าเครื่อง

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกของ Huawei P30 Pro นั้นคาดว่าใช้ชิปเซ็ท Kirin 980, RAM 12GB และหนึ่งในกล้องหลัง 4 ตัวจะใช้เซ็นเซอร์ Sony IMX607 ความละเอียด 38 ล้านพิกเซล ตัวใหม่ล่าสุดที่เพิ่มความรวดเร็วในการโฟกัสอัตโนมัติ และรองรับการถ่ายภาพในที่แสงน้อยได้ดีขึ้น 

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Huawei ที่นี่ >>> http://bit.ly/2CwxAIL