คลังเก็บ

หลุดภาพ Hand On เครื่องต้นแบบ HTC U12 Plus มาพร้อมดีไซน์กระจกสุดหรู, จอ FullView และกล้อง 4 ตัว

HTC มีแผนที่จะเปิดตัว HTC U12 Plus ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงในเดือนพฤษภาคมหรือเดือนหน้านี้ โดยก่อนหน้านี้มีสเปกและภาพเรนเดอร์เผยออกมาให้เห็นกันไปแล้วนั้น ล่าสุดคราวนี้มีภาพ Hand On เครื่องต้นแบบของสมาร์ทโฟนดังกล่าวหลุดออกมาให้เห็นกันบ้าง

HTC U12 Plus

สำหรับภาพเครื่องต้นแบบของ HTC U12 Plus ที่หลุดออกมาเผยให้ตัวเครื่องกันแบบทุกมุมทุกด้าน ด้านหน้ามาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ FullView Display โดยเหลือขอบด้านบนและด้านล่างเพียงเล็กน้อย ซึ่งขอบด้านบนเป็นตำแหน่งของกล้องหน้าคู่, ชำโพงสนทนา, ซ็นเซอร์ต่างๆ และช่องไมโครโฟน

ส่วนด้านหลังใช้วัสดุที่ทำจากโลหะเคลือบด้วยกระจกมันวาวเหมือนรุ่น HTC U11 โดยตรงกลางด้านบนมาพร้อมกล้องคู่ พร้อมไฟแฟลชคู่ LED, ช่องไมโครโฟน, เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ  และมีโลโก้ HTC อยุ่ตรงกลาง

ในส่วนด้านข้างเครื่อง เริ่มจากด้านซ้ายมีช่องสำหรับใส่ SIM Card, ด้านขวามีปุ่มปรับเพิ่มลดระดับเสียง กับปุ่มเปิดปิดเครื่อง, ด้านบนมีช่องไมโครโฟนตัดเสียง และด้านท้ายมีพอร์ต USB Type-C และช่องไมโครโฟนสนทนา โดยตัดช่องชุดหูฟังขนาด 3.5 มม. ออกไป

ทั้งนี้ สเปกของ HTC U12 Plus ตามที่เป็นช่าวลือก่อนหน้านี้คาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลขนาด 5.99 นิ้ว ความละเอียด QHD+ ใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 845, RAM 6GB, หน่วยความจำภายใน 64GB/128GB, ติดตั้งกล้องหลุังคู่ความละเอียด 16+12 ล้านพิกเซล, กล้องหน้าคู่ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล รวมทั้งสแกนลายนิ้วมือ, Face Unlock, เทคโนโลยี EDGE Sense 2.0 และแบตเตอรี่ 3,420 mAh และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 8.0 Oreo

 

ที่มา : Gizchina