คลังเก็บ

หลุดภาพ OPPO Find X เผยให้เห็นดีไซน์ด้านหลังสุดล้ำ พร้อมสเปกแบบจัดเต็ม

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา OPPO ได้ปล่อยภาพทีเซอร์เตรียมเปิดตัว OPPO Find X ว่าที่สมาร์ทโฟนในตระกูล Find Series ซึ่งถือเป็นการกลับมาอีกครั้งของสมาร์ทโฟนเรือธง OPPO

นับตั้งแต่ที่ OPPO Find 7 เปิดตัวไปเมื่อปี 2014 ล่าสุดมีภาพเครื่องจริง พร้อมภาพเรนเดอร์ของ  OPPO Find X หลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

OPPO Find X

เริ่มจากภาพเครื่องจริงที่อ้างว่าเป็น OPPO Find X ที่หลุดออกมาผ่าน Weibo เว็บสังคมออนไลน์ชือดังของจีน เผยให้เฉพาะด้านหลังเครื่องที่มาพร้อมขอบด้านข้างโค้งมนทั้ง 2 ด้าน โดยมีเลนส์กล้องคู่ Dual Camera วางในแนวตั้งพร้อมไฟแฟลช LED อยู่ตรงกลางด้านบน

ในส่วนฝาหลังยังเผยให้เห็นกราฟิกดวงดาวที่ประกายแสงออกมาอย่างงดงาม โดยด้านล่างมีแถบไฟ LED เรืองแสงขึ้นมาซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นการแจ้งเตือนต่างๆ เหมือนที่เคยเห็นใน OPPO Find 7

นอกจากนี้ยังมีภาพเรนเดอร์ของ OPPO Find X ที่หลุดออกมาด้วยเช่นกัน โดยมีรูปลักษณ์ดีไซน์ด้านหลังที่เหมือนกับภาพเครื่องจริงมาก ส่วนด้านหน้านั้นมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ Full Screen ที่เกือบจะไร้ขอบ

และหากมองดีๆ ก็จะเห็นว่าตำแหน่งสแกนลายนิ้วมือหายไม่มีทัั้งใต้หน้าจอ และด้านหลังเครื่อง จึงเป็นไปได้ว่าอาจจะฝังไว้ใต้หน้าจอ หรือไม่ก็มาพร้อมฟังก์ชั่นการปลดล็อคหน้าจอด้วยใบหน้าแบบ  3 มิติเหมือน iPhone X และ Xiaomi Mi  8 Explorer Edition ที่เพิ่งเปิดตัวไป

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกของ OPPO Find X คาดว่ามาพร้อมหน้าจอแสดงผลขนาด 6.42 นิ้ว ความละเอียด 2K ใช้ชิปเซ็ท  Snapdragon 845, RAM 8GB, หน่วยความจำภายใน 256GB, กล้องซูมออฟติคอล 5 เท่า, แบตเตอรี่ 4,000 mAh รองรับการชาร์จเร็ว VOOC และสนับสนุนเครือข่าย 5G 

ส่วนวันเปิดตัว และวันวางจำหน่ายยังไม่มีการเผยออกมาในตอนนั้ ซึ่งถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบรายงานให้ทราบทันที

ที่มา : Gizmochina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OPPO ที่นี่ >>>