เปิดตัว HUAWEI Watch Fit สมาร์ทวอทช์สายแอคทีฟ มาพร้อมจอ AMOLED, AOD และวัดอัตราการเต้นหัวใจในราคา 3,500 บาท

หลังจากเป็นข่าวมาสักระยะหนึ่งแล้ว ล่าสุด HUAWEI ได้เปิดตัว HUAWEI Watch Fit อย่างเป็นทางการแล้ว โดยเป็นสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ของหัวเว่ย ที่ออกแบบเป็นฟิตเนสแทรคเกอร์มากความสามารถในราคาสบายกระเป๋า

HUAWEI Watch Fit ตัวเรือนทำจากโพลีเมอร์ไฟเบอร์ที่มีความทนทาน มาพร้อมกรอบหน้าปัดสี่เหลี่ยมผืนผ้า ด้วยขนาด 46 x 30 x 10.7 มม. และน้ำหนัก 21 กรัม หน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED ความละเอีนด 280 x 456 พิกเซล (326 ppi) ขนาด 1.64 นิ้ว โดยมีอัตราส่วนหน้าจอต่อเครื่องที่ 70% พร้อมกระจกขอบโค้ง 2.5D

HUAWEI Watch Fit

ด้านซ้ายข้างตัวเรือนมีปุ่มเดียวซึ่งทำหน้าที่เป็นปุ่มเปิด/ปิดเครื่อง และเปิดหน้าจอ รวมถึงมาพร้อมฟีเจอร์ Always On Display (AOD) 6 แบบใหม่ที่จะแสดงข้อมูลแม้ว่านาฬิกาของคุณจะไม่ได้ใช้งานก็ตาม

HUAWEI Watch Fit ยังมาพร้อมโหมดออกกำลังกายมากมายทั้งแบบเอาต์ดอร์ และอินดอร์ (96 โหมด) รวมถึงมีระบบ GPS ในตัวเพื่อบันทึกเส้นทาง พร้อมเซ็นเซอร์ตรวจจับและบันทึกการนอนหลับ, วัดอัตราการเต้นของหัวใจ และระดับออกซิเจนในเลือด และตัวเรือนยังออกแบบให้รองรับการกันน้ำได้ในระดับ 5ATM (ใส่ล้างมือได้ กันฝนได้ ใส่ว่ายน้ำได้ แต่ไม่เหมาะกับการการใส่ดำน้ำ) 

รวมทั้งยังมีฟีเจอร์ตรวจจับระดับความเครียด, ระบบจัดการดูแลช่วงเวลาการมีรอบเดือนในสตรี, ระบบแจ้งเตือนและการรายงานสภาพอากาศที่ดึงข้อมูลมาจากสมาร์ตโฟน โดยตัวเครื่องมีหน่วยความจำภายในขนาด 4GB

ในส่วนฟีเจอร์อื่นๆ รองรับการแจ้งเตือนข้อความ SMS, สายเรียกเข้า, กิจกรรมในปฎิทิน และแอปโซเชียลมีเดียอื่นๆ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับแอป และวิดเจ็ตที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อให้ควบคุมการเล่นเพลงได้ดีขึ้น ถ่ายภาพ และค้นหาโทรศัพท์ตลอดจนคุณสมบัติอื่นๆ เช่น เช็คสภาพอากาศ นาฬิกาปลุก ตัวจับเวลา และไฟฉาย

สำหรับอายุการใช้งานแบตเตอรี่ HUAWEI Watch Fit มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 10 วัน แต่หากใช้งานหนักก็จะลดลงเหลือ 7 วัน และ 12 ชั่วโมงเมื่อเปิดใช้งานในโหมด GPS

ทั้งนี้ HUAWEI Watch Fit มีให้เลือก 3 สีคือ สีดำ, ​สีเงิน และสีโรสโกลด์ ส่วนสายนาฬิกามีให้เลือก 4 สี คือ สีชมพู Sakura Pink, สีเขียว Mint Green, สีส้ม Cantaloupe Orange และ สีดำ Graphite Black 

โดยจะวางจำหน่ายที่ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ตั้งแต่วันที่ 3 กันยายนเป็นต้นไป ในราคา 110 ดอลล่าร์สหรัฐหรือประมาณ 3,500 บาท ส่วนจะวางจำหน่ายในประเทศอื่นๆ ด้วยหรือไม่นั้น ถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะมารายงานให้ทราบกันครับ

ที่มา : Gizmochina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Huawei ที่นี่ >>> http://bit.ly/31ikNUq