คลังเก็บ

เปิดตัว HUAWEI WATCH Ultimate และ HUAWEI WATCH ULTIMATE DESIGN รุ่นดีไซน์พิเศษยกระดับสไตล์บ่งบอกถึงความหรูหรามีระดับด้วยทองคำ 18K

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) เปิดตัวสมาร์ทวอทช์รุ่นล่าสุด HUAWEI WATCH Ultimate สมาร์ทวอทช์เรือธงรุ่นใหม่ที่รวบรวมสุดยอดของเทคโนโลยีและนวัตกรรมการออกแบบอย่างประณีตและเชี่ยวชาญ อัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติล้ำสมัยครั้งแรกของการนำนวัตกรรมโลหะเหลวแบบเซอร์โคเนียมใช้ในสมาร์ทวอทช์หัวเว่ย 

พร้อมทั้งรุ่นดีไซน์พิเศษ HUAWEI WATCH ULTIMATE DESIGN ที่ผสมผสานองค์ประกอบทองคำ 18K นำความหรูหรามีระดับเข้ากับเทคโนโลยีชั้นนำของอุตสาหกรรมได้อย่างลงตัว

HUAWEI WATCH Ultimate สร้างขึ้นด้วยนวัตกรรมตัวเรือนวัสดุโลหะเหลวที่ใช้เซอร์โคเนียม[1] ซึ่งเป็นวัสดุใหม่ที่มีความสวยงามและพื้นผิวที่หรูหรา ทำให้เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ สำหรับนาฬิการะดับไฮเอนด์ นับเป็นครั้งแรกของหัวเว่ยที่นำมาใช้ในสมาร์ทวอทช์ ด้วยคุณสมบัติเฉพาะตัว เช่น แข็งแกร่งกว่าเหล็กสเตนเลสถึง 4.5 เท่า และแข็งกว่าเหล็กสเตนเลสถึง 2.5 เท่า จึงทนทานต่อการเสียรูปภายใต้สภาวะที่มีอุณหภูมิสูง แต่ยังมีความแวววาวของโลหะระดับสูง ทำให้ทนทานต่อการใช้งานในภูมิประเทศที่เป็นหิน ทะเลทรายที่ร้อนระอุ อาหารเย็นสุดหรูรวมถึงการสวมใส่ในชีวิตประจำวัน

HUAWEI WATCH Ultimate

HUAWEI WATCH Ultimate หน้าจอ AMOLED พร้อมฝาครอบกระจกแซฟไฟร์ที่มีความแข็งแรงสูง ซึ่งเคลือบลามิเนตทั้งชิ้นและทนทานต่อการสึกหรอ HUAWEI WATCH Ultimate สี Voyage Blue สร้างขึ้นเพื่อรวบรวมความแข็งแกร่งของท้องทะเลอันดุร้าย ด้วยกรอบนาโนเทคเซรามิกสีน้ำเงินเข้มที่ชวนให้นึกถึงมหาสมุทรอันกว้างใหญ่

รุ่นนี้จึงโดดเด่นด้านแฟชั่นสำหรับผู้ที่รักกีฬาทางน้ำ สายนาฬิกาของทำจากโลหะผสมไทเทเนียมชนิดแข็ง ซึ่งมีความทนทานเป็นสองเท่าของสแตนเลสสตีลและมีน้ำหนักเบากว่ามาก ในขณะเดียวกัน HUAWEI WATCH Ultimate สี Expedition Black ได้รับการออกแบบมาเพื่อผู้กล้าหาญผู้รักกิจกรรมกลางแจ้ง ตัวเรือนออบซิเดียนน้ำหนักเบาทำจากวงแหวนเซรามิกนาโนเทคโนโลยีชิ้นเดียวพร้อมตัวเลข tachymeter สำหรับจับอัตราความเร็ว และสายยาง Hydrogenated Nitrile Rubber (HNBR) เพื่อความสะดวกที่เพิ่มขึ้น

HUAWEI WATCH Ultimate กำหนดนิยามใหม่ของมาตรฐานอุตสาหกรรมสมาร์ทวอทช์ในด้านประสิทธิภาพการกันน้ำ โดยรองรับความสามารถในการกันน้ำลึก 100 เมตร[2] การออกแบบเครื่องกันน้ำที่ได้รับการจดสิทธิบัตรพร้อมโครงสร้างกันน้ำ 16 โครงสร้างทำให้ HUAWEI WATCH Ultimate สามารถทนต่อแรงดันใต้ทะเลลึกสุดขีดได้ นาฬิกาผ่านการทดสอบมาตรฐานการกันน้ำ ISO 22810 และมาตรฐานอุปกรณ์ดำน้ำ EN13319 และสามารถทนต่อการจมอยู่ใต้น้ำลึก 110 เมตรได้ตลอด 24 ชั่วโมง

มีโหมดการดำน้ำ 4 โหมดให้เลือก เช่น การดำน้ำสันทนาการ การดำน้ำเชิงเทคนิค และการดำน้ำแบบฟรีไดฟ์และการดำน้ำลึก หรือดูการตั้งค่าการดำน้ำแบบอิสระของคุณ ค่า GF (ปัจจัยความแตกต่างของแรงกดดัน) นาฬิกาใช้อัลกอริธึมดีคอมเพรสชั่นของ Bühlmann[3] ที่ทดลองและทดสอบแล้วเพื่อตรวจสอบข้อมูลการดำน้ำอย่างต่อเนื่อง และให้คำแนะนำตามสภาพแวดล้อมแบบเรียลไทม์ สามารถตั้งค่าการเตือนได้มากกว่า 20 รายการ ทำให้จัดระเบียบแผนการดำน้ำได้ง่ายขึ้น


สำหรับสายกีฬากลางแจ้ง HUAWEI WATCH Ultimate มาพร้อมโหมด Expedition ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อสร้างความรู้สึกและบรรยากาศของกีฬากลางแจ้งขึ้นมาใหม่ ตอบสนองความต้องการในกิจกรรมหลากหลายในสถานการณ์ต่างๆ เช่น การขี่ออฟโรดในทะเลทราย การตั้งแคมป์ และการเดินป่า ด้วยความสามารถในการกำหนดตำแหน่ง GNSS ที่รองรับสัญญาณดาวเทียมได้ถึง 5 ระบบ ความถี่คู่เพื่อการนำทางที่แม่นยำ

HUAWEI WATCH Ultimate จัดการด้านสุขภาพแบบมืออาชีพและครอบคลุมด้วยการวัดอัตราการเต้นของหัวใจที่ การติดตาม SpO2 ขณะออกกำลังกาย การติดตามการนอนหลับตลอดทั้งคืน และการติดตามความเครียด นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยอดเยี่ยมและรองรับการชาร์จความเร็วสูง โดยผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินกับอายุการใช้งานแบตเตอรี่ได้ 2 สัปดาห์[4] เมื่อแบตเตอรี่สมาร์ทวอทช์หมด ระบบชาร์จเร็วไร้สายขั้นสูงใหม่ช่วยให้มั่นใจได้ว่าจะชาร์จเต็มภายใน 60 นาที และชาร์จ 25% ใน 10 นาที

HUAWEI WATCH ULTIMATE DESIGN สมาร์ทวอทช์มาภายใต้กลยุทธ์ Fashion Forward สร้างเส้นทางใหม่สำหรับสมาร์ทวอทช์ล่าสุดของหัวเว่ย ซึ่งเป็นงานฝีมือการออกแบบระดับแนวหน้าผสมผสานกับเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรม รุ่นดีไซน์เสริมความพิเศษทำจากโลหะผสมทอง 18K ซึ่งประกอบด้วยอัตราส่วนที่เป็นเอกลักษณ์ขององค์ประกอบโลหะที่สามารถรักษาปริมาณทองคำไว้ที่ 75% 

กรอบนาฬิกาประกอบด้วยส่วนพิเศษ 6 ส่วนที่ได้รับการฝังด้วยมือผ่านเทคโนโลยีการฝังทองคำ ดำเนินการโดยช่างฝีมือเซรามิกขั้นสูง  นาฬิกายังเพิ่มสเกลกรอบเคลือบทองโดยใช้เทคโนโลยีการเคลือบ PVD (Physical Vapour Deposition) ต่อจากนี้ แกะสลักตัวอักษรด้วยเลเซอร์ โดยสลักตัวอักษรที่หรูหราบนด้านนอกของสมาร์ทวอทช์ผ่านกระบวนการเลเซอร์ระดับ 5 ไมครอน 

 การออกแบบของ HUAWEI WATCH Ultimate และ HUAWEI WATCH ULTIMATE DESIGN โดดเด่นด้วยสายรัดที่ปรับได้และน้ำหนักเบาพร้อมกลไกตัวล็อคแบบปีกผีเสื้อ ซึ่งสามารถปรับได้อย่างง่ายดายตามขนาดข้อมือของผู้ใช้ การออกแบบ HUAWEI WATCH ULTIMATE มี 12 ข้อ (1.45 มม. ต่อข้อ) วัดรวม 17.4 มม. ซึ่งสร้างอายุการใช้งานที่ยาวนานให้กับผลิตภัณฑ์ ดังนั้นแม้ว่าผู้ใช้จะอายุมากขึ้นและเส้นรอบวงข้อมือจะเปลี่ยนไป สมาร์ทวอทช์ก็สามารถปรับให้เข้าได้อย่างลงตัว

HUAWEI WATCH ULTIMATE DESIGN วางจำหน่ายในราคา 99,990 บาท เฉพาะที่ HUAWEI Experience Store ที่ร่วมรายการทั่วประเทศเท่านั้น รวมทั้งร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบนแพลตฟอร์มออนไลน์ Lazada พร้อมรับฟรี! บริการความคุ้มครองระดับสากล 2 ปี มูลค่า 3,699 บาท บริการตรวจเช็คสภาพเครื่อง 2 ครั้งในระยะเวลา 2 ปี มูลค่า 1,699 บาท และการดูแลหน้าจอเปลี่ยนจอได้ 1 ครั้ง ในระยะเวลา 1 ปี มูลค่า 2,499 บาท

HUAWEI WATCH Ultimate สี Voyage Blue วางจำหน่ายในราคา 29,990 บาท พร้อมรับฟรี! บริการความคุ้มครองระดับสากล 2 ปี มูลค่า 1,299 บาท บริการตรวจเช็คสภาพเครื่อง 2 ครั้งในระยะเวลา 2 ปี มูลค่า 1,099 บาท ที่ HUAWEI Experience Store ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ และ HUAWEI Store รวมทั้งร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบนแพลตฟอร์มออนไลน์ Lazada

HUAWEI WATCH Ultimate สี Expedition Black วางจำหน่ายในราคา 24,990 บาท พร้อมรับฟรี! บริการความคุ้มครองระดับสากล 2 ปี มูลค่า 1,299 บาท บริการตรวจเช็คสภาพเครื่อง 2 ครั้งในระยะเวลา 2 ปี มูลค่า 1,099 บาท ที่ HUAWEI Experience Store ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ และ HUAWEI Store รวมทั้งร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบนแพลตฟอร์มออนไลน์ Lazada และ Shopee

ศึกษาโปรโชชันเพิ่มเติมได้ที่นี่ ติดตามข้อเพิ่มเติมอัพเดทข่าวสารได้ที่ HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery


[1] ตัวเรือนนาฬิกาทำจากโลหะเหลวที่มีเซอร์โคเนียม

[2] ผลิตภัณฑ์นี้สอดคล้องตามมาตรฐานการกันน้ำลึก 100 เมตรที่ระดับ 10ATM ตามมาตรฐาน ISO 22810:2010 และมาตรฐานการกันน้ำลึก 100 เมตรที่ระดับ 10 ATM ตามมาตรฐาน ISO 22810:2010 และสามารถสวมใส่ได้ในระหว่างกิจกรรมทางน้ำตื้น เช่น การว่ายน้ำ ในแอ่งน้ำและน้ำตื้นตามแนวชายฝั่ง

[3] แบบจำรูปแบบการบีบอัดของ Bühlmann ZHL-16C เป็นแบบจำลองทางคณิตศาสตร์ที่จำลองการเปลี่ยนแปลงความดันบรรยากาศของก๊าซเฉื่อยที่เข้าและออกจากร่างกายมนุษย์

[4] อิงตามผลลัพธ์จากการทดสอบในห้องปฏิบัติการของหัวเว่ย การใช้งานจริงอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับความคลาดเคลื่อนระหว่างรุ่น พฤติกรรมการใช้งาน และปัจจัยด้านสิ่งแวดล้อม