JD CENTRAL จับมือเสียวหมี่นำ “POCO X3 NFC” จำหน่ายในประเทศไทยแบบเอ็กซ์คลูซีฟ

JD CENTRAL ประกาศความร่วมมือกับเสียวหมี่เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด “POCO X3 NFC” ในประเทศไทย ภายใต้ความร่วมมือนี้ JD CENTRAL เป็นตัวแทนจำหน่ายเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับการจำหน่ายสมาร์ทโฟนรุ่นนี้เป็นครั้งแรก

POCO X3 NFC

POCO X3 NFC ซึ่งเป็นแชมป์สมาร์ทโฟนระดับกลาง มาพร้อมหน้าจอ 120Hz ระดับแนวหน้าอีกทั้งยังมีความจุแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 5,160 mAh พร้อมประสิทธิภาพที่ผู้ใช้ต้องการ สำหรับการจำหน่ายครั้งแรกในประเทศไทยสมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะวางจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่ JD CENTRAL ตั้งแต่วันที่ 23-30 กันยายนพร้อมข้อเสนอพิเศษมากมาย

ความเอ็กซ์คลูซีฟนี้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญวันเกิด JD CENTRAL 9.28 BIRTHDAY FEST โดย POCO X3 NFC ขนาดความจุ 6GB + 64GB และความจุ 6GB + 128GB จะวางจำหน่ายในราคา 6,499 บาทและ 7,199 บาทตามลำดับ เมื่อทำการซื้อสมาร์ทโฟนสำเร็จ JD CENTRAL จะให้มอบพอยท์เงินคืน JD POINTS CASHBACK 10% ให้กับลูกค้า

มร. โจนาธาน คัง ผู้จัดการใหญ่ประจำเสียวหมี่ ประเทศไทยกล่าวว่า “เรามีความยินดีที่ได้เปิดตัว POCO X3 NFC ซึ่งเป็นแบรนด์อิสระของเสียวหมี่ในประเทศไทยพร้อมกับ JD CENTRAL ซึ่งมอบข้อเสนอพิเศษมากมายให้กับลูกค้าและสาวกหมี่ของเรา สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ออกแบบมาสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบเทคโนโลยีและการเล่นเกม โดยใช้การออกแบบชั้นดีแบบไม่เหมือนใครที่เปล่งพลังออกมา สมาร์ทโฟนนี้นั้นให้ความสำคัญเรื่องประสิทธิภาพเหนือสิ่งอื่นใด โดยมอบเฉพาะสเปคระดับไฮเอนด์ที่มีประโยชน์ที่สุดโดยไม่เติมแต่งอะไรที่ไม่จำเป็นในราคาที่ย่อมเยา
กว่าปกติ”

คุณรวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด เจดีเซ็นทรัล (JD CENTRAL) ผู้นำด้านเทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซและธุรกิจค้าปลีกในประเทศไทยเปิดเผยว่า  “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับเสียวหมี่ในการนำ POCO X3 NFC มาสู่ประเทศไทยและประกาศว่าเราเป็นตัวแทนจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟในการขายสมาร์ทโฟนรุ่นนี้เป็นครั้งแรก ซึ่งความร่วมมือนี้เป็นส่วนหนึ่งในความพิเศษของแคมเปญ JD CENTRAL 9.28 BIRTHDAY FEST เพื่อฉลองครบรอบเดือนเกิดของเจดีเซ็นทรัล เราจึงมอบข้อเสนอพิเศษให้กับลูกค้าที่สั่งซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ในช่วงการสั่งซื้อล่วงหน้าระหว่างวันที่ 23-27 กันยายนผ่านแอป JD CENTRAL เรารับประกันคุณภาพสินค้าของแท้ 100% ในราคาดีที่สุดและเชื่อว่า POCO X3 NFC จะได้รับการตอบรับที่ดีเป็น”

ตั้งแต่วันที่ 23 กันยายนเป็นต้นไป  POCO X3 NFC จะวางจำหน่ายสองสีในประเทศไทย ได้แก่สี Shadow Gray และ สี Cobalt Blue

  • การสั่งซื้อล่วงหน้าผ่าน JD CENTRAL จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 23-27 กันยายนนี้และสำหรับในช่วงเวลาดังกล่าว เครื่องความจุ 6GB + 64GB จะวางจำหน่ายในราคา 6,499 บาทจากราคา  6,999 บาท  ในขณะที่เครื่องความจุ 6GB + 128GB จะวางจำหน่ายในราคา 7,199 บาทจาก 7,999 บาท เพียงวางเงินมัดจำเพียง 9 บาทคุณก็สามารถทำการสั่งซื้อล่วงหน้าได้เเล้ว
  • เมื่อทำการสั่งซื้อ POCO X3 NFC สำเร็จ ลูกค้าจะได้รับพอยท์เงินคืน 10% JD POINTS CASHBACK และรับฟรี Mi Fidget Cube
  • สำหรับทุกออเดอร์ที่ 50 ที่ทำการสั่งซื้อระหว่างวันที่ 23 ถึง 30 กันยายน ลูกค้าจะได้รับเครื่องฟอกอากาศ Mi ไปเลย รายชื่อผู้โชคดีจะประกาศบน Official Xiaomi Store บน JD CENTRAL ในเดือนตุลาคม
  • นอกจากนี้ยังสามารถผ่อนชำระ 10 เดือนผ่านบัตรเครดิตได้อีกด้วย

สำหรับข้อมูลการจำหน่ายเพิ่มเติมไปที่  Official Xiaomi Store @ JD Central, www.jd.co.th or Facebook:
JD CENTRAL ลูกค้าสามารถดาวน์โหลดแอป JD CENTRAL App ผ่าน AppStore และ PlayStore.