เผยภาพเรนเดอร์ iQOO 7 ว่าที่เกมมิ่งโฟนรุ่นแรกที่มาพร้อมชิปเซ็ท Snapdragon 888 คาดเปิดตัวเร็วๆ นี้

เมื่อช่วงต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมา Qualcomm ได้เปิดตัวชิปเซ็ทเรือธงตัวใหม่อย่าง Snapdragon 888 โดย iQOO เป็นหนึ่งในแบรนด์สมาร์ตโฟนแรกๆ ที่ยืนยันว่าจะเปิดตัวสมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นใหม่ที่ใช้ชิปเซ็ทนี้ ล่าสุดได้โพสต์ภาพเรนเดอร์เผยชื่อรุ่นออกมาให้ทราบกันแล้ว

iQOO 7

บัญชี Weibo อย่างเป็นทางการของ iQOO ได้โพสต์ภาพทีเซอร์เผยภาพเรนเดอร์ของ iQOO 7 ว่าที่เกมมิ่งโฟนเรือธงรุ่นแรกที่จะเปิดตัวในปี 2021 โดยสมาร์ตโฟนดังกล่างจะเป็นรุ่นที่ใช้ในงาน KPL หรือ King Pro League ซึ่งเป็นงานอีเวนต์ e-sport ที่ใหญ่ที่สุดงานหนึ่งในประเทศจีน ที่จะจัดขึ้นในช่วง Autumn Finals 2020 หรือฤดูใบไม่ร่วง

ส่วนภาพเรนเดอร์ของ iQOO 7 เผยให้เห็นเฉพาะด้านหลังเครื่องที่มาพร้อมแถบ 3 สีซึ่งมีดีไซน์คล้ายกับรุุ่น iQOO 5 Pro BMW Special Edition และติดตั้งกล้อง 3 ตัวพร้อมไฟแฟลชคู่ LED อยู่ในโมดูลสี่เหลี่ยมมุมซ้ายด้านบนดีไซน์คล้ายกับโมดูลกล้องของ Vivo X60 Series ที่กำลังจะเปิดตัว

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกของ iQOO 7 คาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลจอแบนแบบ AMOLED โดยใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 888, ติดตั้งกล้องหลัง 3 ตัว กล้องหลักความละเอียด 50 ล้านพิกเซล, กล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล, ใข้แบตเตอรี่ที่รองรับการชาร์จเร็ว 120W และรันบนระบบปฎิบัติการ iQOO UI ที่ได้แรงบันดาลใจจาก OriginOS ที่ครอบทับบน Android 11

ที่มา : Gizmochina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Vivo ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EM6u36