หลุดภาพเรนเดอร์ Infinix Zero X มาพร้อมฝาหลังดีไซน์ลายจุด คาดใช้ชิปเซ็ทใหม่ Helio G96

หลังจากที่ MediaTek ประกาศเปิดตัวชิปเซ็ท Helio G96 และ Helio G88 ไปเมื่อเดือนกรกฎาคม ณ ตอนนี้ยังไม่บริษัทผู้ผลิตสมาร์ตโฟนออกมาประกาศว่าจะใช้ชิปเซ็ท Helio G96 อย่างเป็นทางการ

มีเพียง Infinix ออกมาเปรยๆ ว่าเตรียมที่จะเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ที่ใช้ชิปเซ็ท Helio G96 แต่ยังไม่มีการเผยชื่อรุ่น ล่าสุดเว็บไซต์ XDA Developer ได้เผยชื่อรุ่นพร้อมภาพเรนเดอร์ที่หลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

Infinix Zero X

สำหรับภาพเรนเดอร์ของ Infinix Zero X ที่หลุดออกมาเผยให้เห็นตัวเครื่องที่มีดีไซน์คล้ายกับ Nexus 4 โดยเฉพาะฝาหลังลายจุด ด้านหน้ามาพร้อมหน้าจอแสดงผลจอแบนแบบ Punch Hole Display เจาะรูฝังกล้องเซลฟี่ที่ตรงกลางด้านบน และเหลือขอบใต้หน้าจอที่บางเฉียบ ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 3 พร้อมไฟแฟลช LED อยู่ในโมดูลสี่เหลี่ยมผืนผ้ามุมซ้ายด้านบน และมีปุ่มปรับเพิ่มลดระดับเสียงกับปุ่มเปิดปิดเครื่องอยู่ที่ด้านขวาข้างเครื่อง

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกของ Infinix Zero X คาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลความละเอียด FHD+ โดยมีอัตรารีเฟรชเรท 120Hz, ใช้ชิปเซ็ท MediaTek Helio G96, ติดตั้งกล้องหลัง 3 ตัวความละเอียด 48+2+2 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล, ลำโพงคู่สเตอริโอ และใช้แบตเตอรี่ความจุ 5,000mAh รองรับการชาร์จเร็ว 18W

ที่มา : XDA