คลังเก็บ

อินฟินิกซ์พร้อมปล่อย Infinix S3 ตอกย้ำด้านเทคโลยีกล้องหน้าชัด 20ล้าน เอาใจเซลฟี่ลิสต้า “เซลฟี่สวย ไม่ง้อแสง” ดีเดย์วางตลาด 13 ก.พ.นี้

อินฟินิกซ์ ไทยแลนด์ ผู้นำเข้าสมาร์ทโฟนคุณภาพคุ้มราคาประกาศเปิดตัว Infinix S3 (อินฟินิกซ์ เอส3)  ตอกย้ำความล้ำสมัยของเทคโลยีกล้องหน้าให้เหล่าเซลฟี่ลิสต้าพิสูจน์ “เซลฟี่สวย ไม่ง้อแสง” ชูกล้องหน้าคมชัด 20 ล้านพิกเซล เดินหน้าแคมเปญออนไลน์ “อินฟินิกซ์ เอส 3 สวย ไม่ง้อแสง สวีทไทม์” ตอบโจทย์คู่รักหวานรับวาเลนไทน์

พร้อมเปิดตัวเอ็นดอร์สเซอร์คนแรกของแบรนด์อินฟินิกซ์ เซลฟี่นิสต้าตัวจริง เบสท์-ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์ นักแสดง น้กร้อง และวีเจตัวแทนคนรุ่นใหม่สะท้อนความสามารถรอบด้าน และชื่นชอบการเซลฟี่ อัพเดตผ่านโซเชี่ยลในทุกกิจกรรมของวัน กำหนดดีเดย์วางจำหน่ายทั่วประเทศ 13 กุมภาพันธ์นี้

Infinix S3

นายปิยะพงษ์ บัวบาน ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ กล่าวว่า “Infinix S3 (อินฟินิกซ์ เอส3) “เซลฟี่สวย ไม่ง้อแสง” ตอบโจทย์เหล่าเซลฟี่ลิสต้าตัวจริง  ด้วยกล้องหน้าขนาด 20 ล้านพิกเซล เซนเซอร์สำหรับการถ่ายในที่แสงน้อยโดยเฉพาะจาก Sony IMX376 และเทคโนโลยีการจับแสงสีแบบ 4 in 1 เพื่อให้แต่ละพิกเซลแยกการรับสีแต่ละสีออกจากกัน ให้สีสวยเป็นธรรมชาติ กับเซลฟี่ช็อตที่สวยเนียนคมชัด แม้ถ่ายในสภาพแสงน้อย  นอกจากความโดดเด่นของกล้องหน้าแล้ว   ยังมีหน้าจออินฟินิตี้ดีสเพลย์แบบ 18:9  ขนาด 5.7 นิ้ว ความละเอียดระดับ HD Plus หน้าจอแบบยาวที่ช่วยให้การใช้งานสองหน้าจอ (Multi Window) และการพรีวิวดูภาพเต็มจอเต็มตามากยิ่งขึ้น  และเลือกใช้ซีพียูชิพเซตระดับไฮเอนด์ จาก Qualcom Snapdragon SD430  พร้อมกับ RAM ขนาด 3 กิกะไบท์ และ ROM ขนาด 32 กิกะไบท์  สนุกลื่นไหลทั้งเกมส์ ทั้งแอป

นอกจากนี้ Infinix S3 (อินฟินิกซ์ เอส3)  ยังตอบโจทย์การการโทรผ่านโวลเต้ (VoLTE) ที่ให้ความคมชัดทั้งภาพและเสียง  ด้วยเครือข่าย 3G/4G แบบ FullNet Com พร้อมปฏิบัติการแอนดรอยด์ 8 รุ่นใหม่ล่าสุด (Android8) โดยตัวเครื่องออกแบบมาอย่างประณีตให้มีความสวย และบาง  แม้จะมีความจุแบตเตอรี่ถึง 4,000 มิลลิแอมป์ ทำให้การใช้งานคล่องด้วยมือเดียว ตอกย้ำความมั่นใจให้กับลูกค้าทั้งคุณภาพและบริการด้วยแคมเปญรับประกันจอแตก เปลี่ยนฟรีไม่มีเงื่อนไข 1 ครั้งใน 1 ปี อีกด้วย”

ด้าน นางสาวจุลลดา ทรัพย์สารสิน กรรมการบริหาร อินฟินิกซ์ ไทยแลนด์ กล่าวอีกว่า “อินฟินิกซ์ เอส 3 เซลฟี่สวย ไม่ง้อแสง ที่ให้ภาพเซลฟี่ทุกช็อตสวยคมชัด แม้ในที่แสงน้อย จำหน่ายในในราคาเพียง 5,590 บาท เน้นกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ที่ต้องการภาพที่สวยสมบูรณ์แบบ เหมาะกับการถ่ายภาพ ทุกที่ทุกเวลา  สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์บนโลกโซเชียล  หรือแม้แต่โพสต์ธุรกิจออนไลน์   ทั้งนี้ ได้มีการเปิดตัวพร้อมกับเอ็นดอร์สเซอร์ เบสท์-ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์ ศิลปินหน้าใหม่ที่มาแรง ที่มีความสามารถรอบด้าน ทั้งนักแสดง ดีเจ และนักร้อง เป็นเน็ตไอดอลมีผู้ติดตามในอินสตาแกรมกว่า 4 แสนคน และยังชอบอัพเดตรูปผ่านโซเชี่ยลในทุกกิจกรรมของวัน ถือเป็นเซลฟี่ลิสต้าตัวจริงตอกย้ำภาพลักษณ์ของแบรนด์อินฟินิกซ์ที่มีฟังก์ชั่นเด่นครบครัน ทั้งถ่ายภาพดูหนัง ฟังเพลง คุณภาพระดับไฮเอนด์ ในราคาที่เหมาะสมกับคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง

โดยในไตรมาสแรกได้ทุ่มงบประมาณกว่า 10 ล้านบาท ดันยอดขายผ่านแคมเปญออนไลน์เต็มรูปแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ “อินฟินิกซ์ เอส 3 สวย ไม่ง้อแสง สวีทไทม์” ผ่านโซเชียลมีเดีย วิดีโอไวรัลบนยูทูป โดยนำเสนอการถ่ายภาพเซลฟี่เป็นคู่  เน้นย้ำคุณสมบัติของกล้องหน้าที่คมชัดและเซลฟี่ได้แม้แสงน้อยบนหน้าจอกว้าง 5.7 นิ้ว และขอเชิญชวนทุกคนร่วมสนุกกับแคมเปญออนไลน์ตลอดปีนี้ โดยสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่เฟซบุ้กแฟนเพจ InfinixMobileThailand   อย่างไรก็ตาม อินฟินิกซ์ เอส 3 เปิดตัวจำหน่ายในไตรมาสแรกเปิดตัวในราคา 5,590 บาท สามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ Lazada.co.th , shopee.co.th และ 11-Street  สำหรับผู้ที่ต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดตามข่าวสารอินฟินิกซ์ได้ที่เฟซบุ้กแฟนเพจ InfinixMobileThailand  และ www.infinix.mobility.com/thx s3

เกี่ยวกับสินค้า Infinix S3

  • วางจำหน่าย 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561  /   ราคาขาย 5,590 บาท
  • หน้าจอขนาด 5.7 นิ้ว ความละเอียดระดับ HD+ (1440×720)
  • หน้าจอ 18:9 (Infinity Display)
  • ระบบปฏิบัติการ Android 8.0 (Oreo)
  • หน่วยประมวลผล Octa-Core 1.4 GHz
  • (Snapdragon 430)
  • หน่วยความจำ ROM 32 GB / RAM 3GB
  • กล้องหน้า 20 ล้านพิกเซล แฟลชคู่  /  กล้องหลัง 13 ล้านพิกเซล แฟลชคู่
  • แบตเตอรี่ 4,000 mAh (2A Charger)