หลุดภาพเรนเดอร์สมาร์ตโฟน Infinix รุ่นใหม่ที่รองรับการชาร์จเร็ว 160W

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมามีรายงานว่า Infinix กำลังเตรียมที่จะเปิดตัวสมาร์ตโฟนที่รองรับการชาร์จเร็ว 160W โดยมีภาพหลุดอะแดปเตอร์ชาร์จเร็ว 160W ออกมาให้เห็นกันไป ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ของสมาร์ตโฟน Infinix รุ่นใหม่ที่รองรับการชาร์จเร็วดังกล่าวเผยออกมาแล้ว

Infinix

เว้บไซต์ XDA Developers ได้เผยภาพเรนเดอร์ของสมาร์ตโฟน Infinix รุ่นใหม่ที่รองรับการขาร์จเร็ว 160W โดยด้านหน้ามาพร้อมหน้าจอแสดงผลจอขอบโต้งแบบไร้ขอบ มุมซ้ายด้านบนเจาะรูฝังกล้องเซลฟี่ และคิดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือแบบฝังใต้หน้าจอ

ส่วนด้านหลังมีช้อความ NOW ขนาดใหญ่ โดยมุมซ้ายด้านบนติดตั้งกล้อง 3 ตัวพร้อมไฟแฟลช LED ประกอบด้วยเลนส์ขนาดใหญ่ 1 เลนส์ เลนส์ขนาดเล็ก 1 เลนส์ และเลนส์ซูม Periscope อีก 1 เลนส์

ขณะที่ด้านข้างเครื่องเริ่มจากด้านขวามีปุ่มปรับเพิ่มลดระดับเสียง กับปุ่มเปิดปิดเครื่อง และด้านท้ายเครื่องมีช่องไมโครโฟน, ช่องใส่ซิมการ์ด, พอร์ต USB Type-C และช่องลำโพงเสียง

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกอื่นๆ นอกจากรองรับการขาร์จเร็ว 160W รวมถึงชื่อรุ่นอย่างเป็นทางการของสมาร์ตโฟน Infinix รุ่นใหม่นี้ยังไม่มีข้อมูลเผยออกมาในตอนนี้ ซึ่งถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะมารายงานให้ทราบกันครับ

ที่มา : Gsmarena