คลังเก็บ

หลุดภาพเรนเดอร์ Infinix Note 30 VIP Racing Edition เผยดีไซน์ ก่อนเปิดตัวเร็วๆ นี้

Infinix กำลังเตรียมที่จะเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นพิเศษที่มีชื่อว่า Infinix Note 30 VIP Racing Edition ที่ประเทศอินเดียในเร็วๆ นี้ ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ที่เผยดีไซน์ของสมาร์ตโฟนดังกล่าวหลุดออกมาแล้ว

Infinix Note 30 VIP Racing Edition

@stufflistings หรือ Mukul Sharma แหล่งข่าวหลุดสมาร์ตโฟนได้โพสต์ภาพเรนเดอร์ของ Infinix Note 30 VIP Racing Edition ผ่าน X เผยดีไซน์ด้านหลังที่มาพร้อมฝาหลังลายหนังสีดำที่โดดเด่นพร้อมแถบ LED 3 สี เจาะกลุ่มเป้าหมายผู้ใช้งาน Gen Z ด้วยการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์

ซึ่งเทคโนโลยีดังกล่าว ทาง Infinix ได้ร่วมกับบริษัท Transsion Holdings พัฒนาเทคโนโลยีมีชื่อว่าเทคโนโลยี 3D Lighting Leather ซึ่งจับคู่ไฟ LED สีสันสดใสเข้ากับหนังเทอร์โมพลาสติกโพลียูรีเทน (TPU) โปร่งแสงที่ขอบของฝาหลัง

ซึ่งสามารถใช้เพื่อแสดงการแจ้งเตือนและการเตือนแบบไดนามิก อาจมีเอฟเฟกต์เสียง ทำให้เป็นคุณสมบัติที่เป็นนวัตกรรมใหม่ในอุตสาหกรรมสมาร์ทโฟน แม้ว่าจะคล้ายกับแนวทางของ Nothing แต่ Infinix นำไปใช้ก็ดูโดดเด่นและล้ำสมัย

และคาดว่าจะเป็นตัวเลือกที่ประหยัดกว่าเมื่อเทียบกับสมาร์ตโฟน BMW ยี่ห้ออื่นๆ เช่น Sasmung Galaxy S23 Ultra BMW M Edition หรือ iQOO 11 Legend BMW Edition

ในส่วนสเปกของ Infinix Note 30 VIP มาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED ความละเอียด FHD+ ขนาด 6.78 นิ้ว สี 10bis และมีอัตรารีเฟรชเรท 120Hz และขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ท MediaTek Dimensity 8050 SoC จับคู่กับ RAM สูงสุด 12GB บวก RAM เสมือนเพิ่มเติม 9GB

ติดตั้งกล้องหลัง 3 ตัวความละเอียด 108 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล รวมทั้งติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือฝังใต้หน้าจอ, ติดตั้งลำโพงสเตอริโอความละเอียดสูงจาก JBL, รองรับ 4G LTE/5G, Wi-Fi 802.11ac, Bluetooth 5.2, NFC และพอร์ต USB Type-C

ติดตั้งระบบระบายความร้อน VC ขั้นสูงเข้ากับวัสดุทำความเย็น 11 ชั้น ทำให้กระจายความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ และ Infinix Note 30 VIP มีเทคโนโลยี UPS ที่เป็นเอกสิทธิ์ของ Infinix ซึ่งเพิ่มความแรงของสัญญาณโทรศัพท์มือถือ 20% และความแรงของสัญญาณ Wi-Fi ขึ้น 100%

และใช้แบตเตอรี่ขนาดความจุ 5,000mAh รองรับการชาร์จเร็ว 68W สามารถชาร์จ 0-80% ในเวลาเพียง 30 นาที และชาร์จเร็วแบบไร้สาย 50W สำหรับการชาร์จ 50% ในช่วงเวลาเดียวกัน

ที่มา : Gizmochina