คลังเก็บ

เปิดตัว Infinix Note 30 VIP Racing Edition มาพร้อมดีไซน์ที่ร่วมมือกับ Designworks ของ BMW

หลังจากที่ Infinix เปิดตัว Infinix Note 30 VIP ไปเมื่อเดือนมถุนายนที่ผ่านมา โดยมีให้เลือก 2 สีคือ Magic Black และ Glacier Blue ล่าสุดได้เปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นพิเศษในชื่อ Infinix Note 30 VIP Racing Edition

Infinix ได้ร่วมมือกับ Designworks ของ BMW Group พัฒนา Infinix Note 30 VIP Racing Edition ซึ่งบริษัทกล่าวว่า “ยืนหยัดเป็นสัญลักษณ์อันทรงพลังของประสิทธิภาพและความร้อนแรงในการแข่งรถ” โดยรวมองค์ประกอบการแข่งรถเข้ากับการออกแบบของโทรศัพท์เพื่อแสดงถึงความเร็วและความหลงใหล และนำประสบการณ์ส่วนตัวมาสู่ผู้ใช้รุ่นเยาว์

Infinix Note 30 VIP Racing Edition ออกแบบดีไซน์โดยความร่วมมือกับ Designworks ของ BMW ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากการแข่งรถบนท้องถนน และมีเทคโนโลยี 3D Lighting Leather บนฝาหลัง ช่วยให้แถบไฟที่ด้านหลังในสามสีอันเป็นเอกลักษณ์ของ BMW ส่องผ่านลายหนังสีดำ

Infinix กล่าวว่า แถบแสงซึ่งระบุสถานะของโทรศัพท์ผ่านรูปแบบแสงต่างๆ เป็นสัญลักษณ์ของความเร็ว ประสิทธิภาพ และพลัง ดังนั้น “สะท้อนลักษณะขั้นสูงของ Digital Racing Dashboard และจิตวิญญาณแห่งความท้าทายที่ต่อเนื่องของ Infinix”

Infinix Note 30 VIP Racing Edition ยังผสานองค์ประกอบมอเตอร์สปอร์ตเข้ากับการออกแบบเพื่อสะท้อนสุนทรียภาพในการแข่งรถ โดยที่ฝาหลังสะท้อนธงลายตารางหมากรุก และด้ามจับที่ฝ่ามือมีลายนูนเป็นรูปสามเหลี่ยมเล็กๆ เพื่อเพิ่มการยึดเกาะและความมั่นคง เช่น พวงมาลัยสมรรถนะสูงสำหรับรถแข่ง

ความแตกต่างระหว่าง Infinix Note 30 VIP Racing Edition และรุ่นมาตรฐานไม่ได้เป็นเพียงความสวยงามเท่านั้น เนื่องจาก Racing Edition ยังมาพร้อมกับ “ระบบปฏิบัติการที่ปรับแต่งได้” ซึ่งรวมถึงธีมที่กลมกลืนกับสีของแถบแสงที่ด้านหลังและ Magic Ring ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจาก Dynamic Island ของ Apple และมีเป้าหมายเพื่อให้การทำงานหลายอย่างพร้อมกันได้อย่างราบรื่นโดยไม่จำเป็นต้องสลับแอป

นอกจากนี้ Infinix Note 30 VIP Racing Edition ยังมาในแพ็คเกจจิ้วธีม BMW พิเศษพร้อมอุปกรณ์เสริมเพิ่มเติม เช่น อะแดปเตอร์ชาร์จเร็วไร้สาย 15W และหูฟังไร้สาย TWS Infinix รวมถึงยังมอบสิทธิประโยชน์ VIP ให้กับลูกค้า Racing Edition พร้อมการสนับสนุนหลังการขายพิเศษ บริการซ่อมที่จัดลำดับความสำคัญ และสิทธิพิเศษ VIP ระดับพรีเมียมอื่นๆ

ในส่วนสเปกของ Infinix Note 30 VIP Racing Edition ยังคงเหมือนกับรุ่นมาตรฐาน นั่นหมายความว่าจะมาพร้อมชิปเซ้ท Dimensity 8050 SoC, หน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED ความละเอียด FHD+ ขนาด 6.67 นิ้ว และมีอัตรารีเฟรชเรท 120Hz

ติดตั้งกล้องหลัง 3 ตัวโดยกล้องหลักความละเอียด 108 ล้านพิกเซล, กล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล และลำโพงสเตอริโอที่ปรับแต่งโดย JBL รวมทั้งติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือฝังใจ้หน้าจอ และใช้แบตเตอรี่ความจุ 5,000 mAh รองรับการชาร์จเร็ว 68W และการชาร์จเร็วแบบไร้สาย 50W

ทั้งนี้ Infinix Note 30 VIP Racing Edition จะเปิดตัวในตลาดโลกด้วยราคาประมาณ 315 ดอลลาร์หรือประมาณ 11.240 บาท แต่แบรนด์ยังไม่เปิดเผยจำนวน RAM และหน่วยความจำภายในเครื่อง ซึ่งรุ่นมาตรฐานมาพร้อมกับ RAM สูงสุด 12GB และหน่วยความจำภายใน 256GB

ที่มา : Gsmarena