หลุดภาพเรนเดอร์ Infinix Note 10 Pro มาพร้อมจอเจาะรู Punch Hole Display ก่อนเปิดตัวเร็วๆ นี้

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมามีข้อมูลสเปกของ Infinix Note 10 Pro ว่าที่สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ตระกูล Note Series ปรากฎบนแอป GeekBench โดยมาพร้อมชิปเซ็ท Helio G90T SoC จับคู่กับ RAM 8GB และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 11 ล่าสุดสมาร์ตโฟนดังกล่าวได้ปรากฎบน Google Serch Console พร้อมเผยภาพเรนเดอร์ออกมาให้เห็นกันแล้ว

สำหรับข้อมูลสเปกของ Infinix Note 10 Pro ที่ปรากฏบนลิสต์ของ Google Play Console มาพร้อมหน้าจอความละเอียด FHD+ 1080 x 2460 พิกเซล ความหนาแน่นของพิกเซล 480 ppi, ใช้ชิปเซ็ท MediaTek MT6785 หรือ Helio G90T SoC, หน่วยประมวลผลกราฟิก ARM Mali G76 จับคู่กับ RAM 8GB และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 11

ส่วนภาพเรนเดอร์ของ Infinix Note 10 Pro ที่ปรากฎบน Google Play Console เผยให้เห็นเฉพาะด้านหน้าเครื่องที่มาพร้อมจอแสดงผลแบบ Punch Hole Display เจาะรูฝังกล้องเซลฟี่ที่ตรงกลางด้านบน และเหลือขอบใค้หน้าจอที่ไม่หนามาก

นอกจากนี้ยังมีภาพแบบร่างของ Infinix Note 10 Pro ที่หลุดออกมาเผยให้เห้นด้านหลังที่ติดตั้งกล้อง 4 ตัวพร้อมไฟแฟลช LED อยู่ในโมดูลสี่เหลี่ยมผืนผ้ามุมซ้ายด้านบน ส่วนด้านซ้ายข้างเครื่องมีช่องใส่ซิมการ์ด ด้านขวามีปุ่มปรับเพิ่มลดระดับเสียง กับปุ่มเปิดปิดเครื่อง และด้านท้ายเครื่องมีช่องหูฟัง 3.5 มม., ช่องไมโครโฟน, พอร์ต USB Type-C และช่องลำโพงเสียง

ในส่วนสเปกอื่นๆ ที่ผ่านการรับรองจากหน่วยงาน FCC จะมาพร้อมหน่วยความจำภายใน 256GB และรองรับชาร์จเร็ว 33W รวมทั้งคาดว่าจะมีหน้าจอแสดงผลขนาด 6.9 นิ้ว โดยมีอัตรารีเฟรชเรท 90Hz, กล้องหลังกล้องหลักความละเอียด 64 ล้านพิกเซล, กล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล, ใช้แบตเตอรี่ความจุ 5,000mAh และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 11 ครอบทับด้วย XOS 7.6

ทั้งนี้ ยังไม่ข้อมูลว่า Infinix Note 10 Pro จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อไหร่ ซึ่งถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะมารายงานให้ทราบกันครับ

ที่มา : Gsmarena