คลังเก็บ

เผยภาพเรนเดอร์ทางการ Infinix GT 10 Pro ก่อนเปิดตัวในช่วงต้นเดือนสิงหาคมนี้

มีรายงานว่า Infinix กำลังทำงานกัย Infinix GT 10 Series เกมมิ่งสมาร์ตโฟนตระกูลซีรี่สใหม่ ซึ่งรายงานล่าสุดโดยเว็บ Gsmarena ระบุว่า Infinix GT 10 Pro จะเปิดตัวในช่วงสัปดาห์แรกของเดือนสิงหาคมนี้ พร้อมกับเผยภาพเรนเดอร์ทางการของสมาร์ตโฟนดังกล่าวออกมาให้ชมกันแล้ว

Infinix GT 10 Pro

ตามรายงานระบุว่า Infinix GT 10 Pro จะเป็นเกมมิ่งสมาร์ตโฟนในราคาย่อมเยา โดยภาพเรนเดอร์เผยให้เห็นดีไซน์ด้านหลังเครื่องที่มีการออกแบบกึ่งโปร่งใสเหมือนกับสมาร์ตโฟนจากแบรนด์ Nothing แต่ก็มีความแตกต่างกัน โดยเฉพาะโมดูลกล้องที่มีความสวยงามเหมือนเกมมิ่งสมาร์ตโฟน ภายในมีกล้องสามตัวและไฟแฟลช LED แบบวงแหวน ซึ่งกล้องหลักของ Infinix GT 10 Pro จะมีความละเอียด 108 ล้านพิกเซล

Infinix GT 10 Pro ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ท Dimensity ของ MediaTek ซึ่งยังไม่ได้เปิดเผยว่าเป็นชิปเซ็ตใดกันแน่ อย่างไรก็ตาม เกมอย่าง PUBG, MLBB และ Free Fire จะได้รับการปรับแต่งเป็นพิเศษเพื่อให้อัตราเฟรมเรทที่น่าประทับใจ และภาพที่สวยงามน่าทึ่ง

Infinix GT 10 Pro จะรันบนระบบปฎิยัติการ Android 13 ครอบทับด้วย XOS 13 โดยจะได้รับการอัปเกรดระบบปฏิบัติการ Android หนึ่งครั้ง และการอัปเดตความปลอดภัยสองปี ดูเหมือนว่าบริษัทจะมีการอัปเกรดซอฟต์แวร์แบบเดียวกันสำหรับสมาร์ตโฟนซีรีส์ GT รุ่นอื่นๆ

ทั้งนี้ Infinix GT 10 Pro จะมีให้เลือก 2 สีคือ สีขาว และสีดำ รวมถึงมีกล่องที่สามารถใช้สร้างแอมพลิฟายเออร์เพลงที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ดังนั้นมันจึงไม่ใช่แค่วางเฉยๆ บนชั้นวางแบบไร้ประโยชน์ เมื่อคุณหยิบโทรศัพท์ออกมาแล้ว

ที่มา : Gsmarena