ดีแทคเติมเงิน ยกขบวนมือถือแบรนด์ดังจัดเต็มโปรพิเศษ ‘ล็อกเลขเด็ดให้ราคาคุ้มสุด 3 ต่อ’

ดีแทคจัดแคมเปญ ล็อกเลขเด็ดให้คุ้ม 3 ต่อ สำหรับลูกค้าเติมเงินทุกค่าย พร้อมกระตุ้นกำลังซื้อ ช้อปดีมีคืน ให้สิทธิ์ในการซื้อมือถือ พร้อมแพ็กเกจใช้งานอินเทอร์เน็ตแบบไม่อั้น ไม่ลดความเร็ว 4 Mbps พร้อมโทรฟรีทุกเครือข่ายครั้งละ 15 นาที สามารถแบ่งจ่ายรายเดือนนานถึง 24 เดือน จ่ายเริ่มต้นเพียง 333 บาท ต่อเดือน ได้ราคาถูกสุดคุ้ม 3 ต่อ ต่อที่หนึ่งได้มือถือใหม่ ต่อที่สองได้ใช้อินเทอร์เน็ตไม่อั้น และต่อที่สามได้โทรไม่อั้น แบ่งจ่ายผ่านบัตรกดเงินสดที่ร่วมรายการ ซื้อได้ที่ร้านดีแทคที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 23 พฤศจิกายน 2563 – 31 มกราคม 2564

dtac

นางสุกัณณี เลิศสุขวิบูลย์ ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานการตลาดระบบเติมเงิน บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่า “ดีแทคเติมเงิน เดินหน้าช่วยผู้ใช้บริการประหยัดค่าใช้จ่ายในช่วงเวลาที่เศรษฐกิจยังไม่ฟื้นตัว เพื่อตอกย้ำภารกิจในความมุ่งมั่นของ ดีแทคเติมเงิน ที่เป็นมากกว่าแค่ซิมเติมเงิน และตอบโจทย์ความต้องการลูกค้าเติมเงินในทุกด้าน

โดยครั้งนี้ดีแทคเข้าใจลูกค้าเติมเงินที่ส่วนใหญ่มักไม่มีบัตรเครดิต แต่เน้นไปที่การใช้บัตรกดเงินสดเป็นหลัก ก็สามารถร่วมแคมเปญการซื้อมือถือกับดีแทคได้ โดยได้ร่วมมือกับบัตรกดเงินสดจากธนาคารชั้นนำ เช่น บัตรกรุงไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารยูโอบี ธนาคารซิตี้แบงก์ และ ธนาคารกสิกรไทย จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษนำมือถือแบรนด์ชั้นนำมาล็อกเลขเด็ดให้คุ้ม 3 ต่อ ให้ลูกค้าเติมเงินทุกค่าย ได้จ่ายเริ่มต้นเพียง 333 บาทต่อเดือน ก็ได้ทั้งมือถือใหม่ อินเทอร์เน็ตไม่อั้น โทรไม่อั้น อีกทั้งยังถือเป็นการร่วมสนับสนุนมาตรการช้อปดีมีคืนของรัฐบาล ด้วยการนำค่าซื้อสินค้ามาลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาตามจำนวนจ่ายจริงรวมกันไม่เกิน 30,000 บาทต่อคน” ดีแทคให้ลูกค้าเติมเงินทุกค่าย สามารถเลือกซื้อโทรศัพท์มือถือแบรนด์ชั้นนำ พร้อมแพ็กเกจสุดคุ้ม แถมยังแบ่งจ่ายรายเดือนได้นานถึง 24 เดือน

ลูกค้าสามารถเลือกซื้อมือถือรุ่นที่ร่วมรายการได้ที่ร้านดีแทค ที่ร่วมรายการ

บัตรของธนาคารที่ร่วมรายการ ได้แก่

1. บัตรกดเงินสด KTC PROUD ของบริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน)

2. บัตรกดเงินสด Speedy Cash ของ ธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB)

3. บัตรยูโอบี แคชพลัส ของ ธนาคารยูโอบี (UOB)

4. บัตรกดเงินสดซิตี้ เรดดี้ ของ ธนาคารซิตี้แบงก์ (Citi Bank)

5. บัตรเงินด่วน Xpress Cash ของ ธนาคารกสิกรไทย (Kasikorn Bank)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.dtac.co.th/s/333