คลังเก็บ

บัตร iflix มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้านแฟมิลี่มาร์ท, เทสโก้ โลตัส, และเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส ทั่วประเทศ

IFLIX ผู้นำบริการสตรีมและดาวน์โหลดซีรีส์และหนังระดับโลกสำหรับตลาดเกิดใหม่ ตอบโจทย์ความสะดวกในการต่ออายุสมาชิก iflix เปิดจำหน่ายบัตรกิ๊ฟการ์ด ในร้านแฟมิลี่มาร์ท ร้านเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส และร้านเทสโก้ โลตัส ทั่วประเทศ

ทั้งนี้ บัตรกิ๊ฟการ์ดสำหรับเติมอายุสมาชิก iflix จะมีวางจำหน่ายทั้งแบบ 1 เดือน ในราคา 100 บาท และราย 3 เดือน ในราคา 275 บาท โดยหลังชำระเงินที่เคาเตอร์ ลูกค้าเพียงขูดรับรหัสหลังบัตรแล้วนำไปเติมอายุสมาชิกได้ที่เว็บไซต์ iflix.com/redeem เท่านี้ก็จะได้สนุกกับความบันเทิงทั้ง ซีรีส์ รายการทีวี หนัง สารคดี และการ์ตูนมากมายจากทั่วโลกที่ iflix คัดสรรมาให้เลือกชมแบบไม่อั้น

พิเศษ สมาชิกใหม่ iflix ทดลองใช้ไอฟลิกซ์ฟรี 30 วัน เพียงเข้าไปสมัครที่ www.iflix.com หรือผ่านสมาร์ทโฟนเพียงดาวน์โหลดแอพจาก Google Play และ Apple App Store

iflix

นางสาวอาทิมา สุรพงษ์ชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอฟลิกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เรายินดีที่ได้ร่วมกับยักษ์ใหญร้านค้าปลีกชั้นนำอย่าง เครือเทสโก้โลตัส และแฟมิลี่มาร์ท เพื่อการมอบความสะดวกสบายต่อสมาชิกของเราในการต่ออายุสมาชิกของตนหรือในการมอบเป็นบัตรของขวัญสำหรับโอกาสพิเศษให้คอหนังคอซีรีส์ได้สนุกกับความบันเทิงมากมายบน iflix”

ไอฟลิกซ์ เปิดให้บริการแล้วใน 26 ประเทศทั่วเอเชีย ตะวันออกกลางและแอฟริกา ซึ่งเป็นผู้ให้บริการสตรีมและดาวน์โหลดชั้นนำที่รวมความบันเทิงมากมาย ทั้ง ซีรีส์ดังจากฮอลลีวูด ซีรีส์เกาหลี การ์ตูน สารคดี ภาพยนตร์จากทั่วโลก รายการคอมเมดี้ รวมถึง หนังและละครไทย

เพื่อให้สมาชิกไอฟลิกซ์ดูได้ไม่อั้น ทุกที่ ทุกเวลา ทั้งรองรับการเชื่อมต่อหลากหลายได้สูงสุด 5 อุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค และทีวี