หลุดภาพ Press Render ของ HUAWEI Watch Fit พร้อมสเปก และราคา ก่อนเปิดตัวเร็วๆ นี้

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมีข่าวว่า HUAWEI กำลังพัฒนานาฬิกาอัจฉริยะหรือสมาร์ตวอทช์รุ่นใหม่ที่มีโค้ดเนมว่า Stia ซึ่งจะเปิดตัวในชื่อ HUAWEI Watch Fit ล่าสุดมีภาพ Press Render ของสมาร์ตโฟนที่ว่านี้ พร้อมสเปก และราคาหลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

HUAWEI Watch Fit

สำหรับภาพ Press Render ของ HUAWEI Watch Fit ที่หลุดออกมาเผยให้ตัวเรือนที่มาพร้อมหน้าจอแสดงผลจอสีแบบสัมผัสที่มีขนาด 1.64 นิ้ว โดยเป็นจอ AMOLED ความละเอียด 456×280 พิกเซล และมีเซ็นเซอร์วัดแสงโดยรอบเพื่อควบคุมความสว่างของหน้าจอโดยอัตโนมัติ

นอกจากนี้สเปกที่หลุดออกมายังระบุว่า HUAWEI Watch Fit จะรองรับการกันน้ำที่ระดับ 5ATM หรือกันน้ำได้ลึก 50 เมตร และใช้แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานต่อเนื่องสูงสุด 10 วัน โดยสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ที่ใช้ระบบปฎิบัติการ Android 5.0 ขึ้นไป และ iOS 9.0 ขึ้นไป ผ่านทาง Bluetooth 5.0 รวมทั้งมีระบบ GPS, Accelerometer และ Barometer ติดตั้งมาให้ด้วย

ส่วนสเปกอื่นๆ จะมาพร้อมเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจ, ฟังก์ชั่นการบันทึกการนอนหลับ และการติดตามกิจกรรมต่างๆ ตลอดทั้งวัน รวมถึงมีฟังก์ชั่นการติดตามการเดิน วื่ง ว่ายน้ำ การขี่จักรยานในร่ม และกลางแจ้ง และยังมีฟีเจอร์การทดสอบความเครียด และการฝึกการหายใจด้วย

และที่ด้านขวาข้างตัวเรือนยังมีปุ่มกดใช้งาน กับช่องไมโครโฟน

ทั้งนี้ คาดว่า HUAWEI Watch Fit จะมาในตัวเรือน 3 สีคือ สีเงิน สีดำ และสีทอง พร้อมสายรัดที่มีให้เลือก 4 สีคือ สีเขียว สีดำ สีส้ม และสีชมพู โดยมีราคาอยู่ที่ 119 ยูโรหรือประมาณ 4,350 บาท และจะวางจำหน่ายในยุโรปในเดือนกันยายน ซึ่งคาดว่าจะเปิดตัวที่งาน IFA 2020 ณ เมืองเบอร์ลิน ประเทศเยอรมัน

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Huawei ที่นี่ >>> http://bit.ly/31ikNUq