คลังเก็บ

เผยคลิปวิดีโอทีเซอร์ Huawei P20 Pro โชว์ความสามารถของกล้องหลัง 3 ตัว ก่อนเปิดตัว 27 มี.ค.นี้

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับงานเปิดตัว Huawei P20 Series สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ที่ประกอบด้วย Huawei P20, P20 Pro และ P20 Lite ซึ่งข่าวลือก่อนหน้านี้ระบุว่าหนึ่งใน 3 รุ่นจะมีเพียงรุ่นเดียวคือรุ่น P20 Pro ที่มาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัว

Huawei P20 Pro

เชื่อว่าหลายคนคงจะงงว่ากล้อง 3 ตัวจะมีดีกว่ากล้องคู่อย่างไร ล่าสุดทาง Huawei ได้ปล่อยคลิปทีเซอร์เผยความสามารถของ Huawei P20 Pro ที่มาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัวออกมาให้ชมกันแล้ว

สำหรับคลิปวิดีโอแรกมาในคอนเซปต์ See Closer หรือการมองเห็นได้ใกล้ขึ้น ซึ่งน่าจะสื่อถึงกล้องตัวที่ 3 ของ Huawei P20 Pro ที่ใช้เลนส์เทเลโฟโต้ โดยมีระยะเลนส์เทียบเท่าระยะ 27-80 มม. หรือการซูมแบบออฟติคอล 3 เท่า เทียบกับกล้องของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง iPhone X หรือ Samsung Galaxy S9 Plus ซูมแบบออฟติคอลได้เพียง 2 เท่าเท่านั้น

ส่วนคลิปวิดีโอทีเซอร์อันที่สองมาพร้อมคอนเซปต์ See Brighter หรือการถ่ายภาพที่สว่างมากขึ้น โดยในคลิปวิดีโอเปรียบเทียบการใช้งานของกล้อง DSLR ที่ต้องมีการจัดแสง และไฟสตูดิโอ ดูแล้วค่อนข้างวุ่นวายกว่าจะได้ภาพสวยๆ ออกมาสักภาพหนึ่ง แต่สำหรับ Huawei P20 นั้นสามารถถ่ายภาพแบบเดียวกันโดยใช้เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัสเท่านั้น

ทั้งนี้ คลิปวิดีโอทีเซอร์ที่เผยออกมานี้เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของความสามารถกล้องของ Huawei P20 และ P20 Pro เท่านั้น นอกจากนี้ยังคาดว่าจะมาพร้อมเทคโนโลยี A.I. เหมือน Huawei Mate 10 Pro ที่ช่วยให้ถ่ายภาพได้ดีขึ้น

ซึ่งคาดว่าในวันเปิดตัว 27 มีนาคมจะมีการเผยความสามารถของกล้องอื่นๆ ออกมาให้เห็นอย่างแน่นอน รอติดตามกัน…

ที่มา : Playfuldroid

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Huawei ได้ที่นี่ >>> https://goo.gl/upj1pH