คลังเก็บ

หัวเว่ยยกขบวนไอเทมเด็ดพร้อมอัดโปรแรงบุกงาน Commart Thailand 2021 พร้อมของสมนาคุณสุดพรีเมียม มูลค่าสูงสุดรวมกว่า 20,000 บาท!

กลับมาอีกครั้งกับงานคอมมาร์ท มหกรรมแสดงสินค้าไอทีและนวัตกรรมทางเทคโนโลยี ซึ่งครั้งนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 25-28 มีนาคม 2564 ซึ่งทางหัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) ไม่พลาดที่จะยกขบวนสินค้าและแก็ดเจ็ตไอทีหลากหลายประเภทพร้อมโปรโมชันแบบจัดเต็มเข้าร่วมชิงความเป็นหนึ่งภายในงาน

นำทัพโดยแล็ปท็อปตัวเทพอย่าง HUAWEI MateBook 14, HUAWEI MateBook D 14, และ HUAWEI MateBook D 15, HUAWEI Display 23.8” จอมอนิเตอร์ถนอมสายตาตัวแรกของหัวเว่ยที่เพิ่งเปิดตัวไปสดๆ ร้อนๆ และ HUAWEI MatePad แท็บเล็ตชิปเซ็ตอัปเกรดใหม่พร้อมรองรับเทคโนโลยีสุดล้ำ WiFi 6 ยกขบวนมาให้ได้จับจองในราคาเกินคุ้ม พร้อมของสมนาคุณสุดพิเศษที่จัดให้แบบจุใจรวมมูลค่าสูงสุดกว่า 20,000 บาท

HUAWEI

ประเดิมกันด้วยโปรเด็ดของสินค้าน้องใหม่ไฟแรงอย่าง HUAWEI Display 23.8” จอมอนิเตอร์ถนอมสายตาตัวแรกจากหัวเว่ย ที่ให้คุณเป็นเจ้าของได้ในราคาเพียง 4,899 บาทเท่านั้น พร้อมรับฟรี ลำโพง HUAWEI Mini Speaker แบบคู่ และกระบอกน้ำเก็บอุณหภูมิ มูลค่าของสมนาคุณรวม 2,880 บาท เรียกได้ว่าเมื่อนำลำโพง HUAWEI Mini Speaker ไปใช้กับจอมอนิเตอร์ ก็ยิ่งเพิ่มอรรถรสในการใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะทำงานหรือเพื่อความบันเทิงก็สามารถดื่มด่ำไปกับทั้งคุณภาพเสียงระดับพรีเมียมและภาพที่คมชัดในทุกมิติในมุมมองที่กว้างกว่าเดิมโดยไม่ล้าสายตาจากการจ้องจอนาน เพราะ HUAWEI Display 23.8” มาพร้อมกับเทคโนโลยีถนอมสายตาที่ได้รับการรับรองจาก TÜV Rheinland อย่างเทคโนโลยี Low Blue Light ซึ่งช่วยลดองค์ประกอบแสงสีฟ้า และ Flicker Free ที่ช่วยลดอาการสั่นไหวหรือภาพกระพริบบนหน้าจอ 

ต่อกันด้วยความคุ้มค่าของ HUAWEI MatePad แท็บเล็ตรุ่นล่าสุดอัปเกรดชิปเซ็ตใหม่ขุมพลัง Kirin 820 ตอบโจทย์ครบทุกไลฟ์สไตล์และการใช้งาน โดยมาในราคาที่จับต้องได้เพียง 9,990 บาท พร้อมของสมนาคุณสุดคุ้ม มูลค่ารวม 6,070 บาท ไม่ว่าจะเป็น ลำโพง HUAWEI Mini Speaker แบบเดี่ยว ปากกา HUAWEI M-Pencil แป้นพิมพ์ HUAWEI Smart Keyboard ที่จะช่วยเติมเต็มการใช้งาน ให้เหนือระดับขึ้นไปอีกขั้น โดยนอกจากจะมีการอัปเกรดชิปเซ็ตให้ทรงประสิทธิภาพยิ่งขึ้น HUAWEI MatePad เป็นแท็บเล็ตตัวแรกที่รองรับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด WiFi 6 ที่ช่วยให้การดาวน์โหลดรวดเร็วทันใจและปลอดภัยยิ่งกว่าเดิม ทั้งยังช่วยในด้านการประหยัดพลังงานอีกด้วย

สำหรับผลิตภัณฑ์กลุ่มแล็ปท็อปก็ไม่น้อยหน้า เพราะหัวเว่ยนำ 3 รุ่นเด็ดมานำเสนอในราคากระแทกใจพร้อมพ่วงของสมนาคุณแบบเทหน้าตัก เริ่มด้วย HUAWEI MateBook 14 ดีไซน์เฉียบ ตัวเครื่องบางเบา มาพร้อมกับขุมพลัง AMD Ryzen 5 ที่ช่วยยกระดับประสิทธิภาพการทำงานให้เหนือกว่าแล็ปท็อปบางเบาทั่วไป ราคา 25,990 บาท พร้อมของสมนาคุณอย่างหูฟังบลูทูธไร้สายสีดำ HUAWEI FreeBuds 3 กระเป๋าเป้ และเม้าส์

ส่วน HUAWEI MateBook D 14 แล็ปท็อปโดนใจสายทำงาน จอใหญ่เต็มตา ดีไซน์สวยหรู สเปกแรง ชิปเซ็ตขุมพลัง CPU Intel Core i7 ราคาเพียง 26,990 บาท จากปกติ 28,990 บาท พร้อมของสมนาคุณจัดเต็มทั้งพาวเวอร์แบงค์ 12000 mAh 40 วัตต์ กระเป๋าเป้ และเม้าส์ ส่วนรุ่นชิปเซ็ตขุมพลัง CPU Intel Core i5 ราคาพิเศษเพียง 21,990 จากปกติ 23,990 บาท พร้อมของสมนาคุณเป็นสายรัดข้อมืออัจฉริยะ HUAWEI Band 4 Pro กระเป๋าเป้ และเม้าส์ และรุ่น AMD Ryzen 7 มาในราคาสุดคุ้มเพียง 19,990 บาท จากปกติ 21,990 บาท พร้อมของสมนาคุณเป็นสายรัดข้อมืออัจฉริยะ HUAWEI Band 4 Pro กระเป๋าเป้ และเม้าส์ รวมมูลค่าของสมนาคุณรุ่นละ 4,070 บาท

ส่วน HUAWEI MateBook D 15 แล็ปท็อปโดนใจคนรุ่นใหม่กับดีไซน์สวยพรีเมียม มาพร้อมกับราคาที่ให้คุณเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้นไม่แพ้รุ่นอื่นๆ โดยรุ่น AMD Ryzen 7 ราคาเพียง 17,990 บาท จากปกติ 18,990 บาท โดยมีของสมนาคุณเป็นสายรัดข้อมืออัจฉริยะ HUAWEI Band 4 กระเป๋าเป้ และเม้าส์ มูลค่าของสมนาคุณ 2,570 บาท ส่วนรุ่น AMD Ryzen 5 มาในราคา 15,990 บาท พร้อมของสมนาคุณเป็นบัตรกำนัลมูลค่า 500 บาท กระเป๋าเป้และเม้าส์ มูลค่ารวม 2,080 บาท

นอกเหนือจากจอมอนิเตอร์ แท็บเล็ต และแล็ปท็อปหลากหลายรุ่นแล้ว หัวเว่ย ยังยกทัพผลิตภัณฑ์ประเภทอื่นๆ ที่น่าสนใจมานำเสนอพร้อมกับดีลเด็ดๆ อีกมากมาย เริ่มกันที่ HUAWEI MatePad Series แท็บเล็ตที่เหมาะสำหรับนักเรียน นักศึกษา และคนวัยทำงาน ราคาเริ่มต้นที่ 3,290 บาท เมื่อซื้อในงาน รับไปเลยของสมนาคุณพิเศษ อาทิ ลำโพง HUAWEI Mini Speaker แบบเดี่ยว เคสฝาพับสำหรับแท็บเล็ต HUAWEI MatePad Flip Cover และ ปากกา HUAWEI M-Pencil 

ส่วนแก็ดเจ็ตสุดคูลเพื่อสายสุขภาพอย่าง HUAWEI Watch GT2  Pro สมาร์ทวอทช์รุ่นเรือธงสุดพรีเมียมที่มีฟังก์ชันรองรับและสามารถติดตามผลออกกำลังกายได้มากกว่า 100 โหมด พร้อมให้จับจองได้ในราคา 8,990 บาท จากปกติ 9,990 บาท รับไปเลยแบบจุกๆ กับของสมนาคุณเป็นบัตรกำนัลมูลค่า 100 บาท หมวก Adidas และกระบอกน้ำเก็บอุณหภูมิ มูลค่ารวม 1,540 บาท ส่วน HUAWEI Watch GT 2 มาในราคาเริ่มต้น 5,499 บาท พร้อมของสมนาคุณสุดพรีเมียมเป็นหมวก Adidas สายนาฬิกา และกระบอกน้ำเก็บอุณหภูมิ 

ฝั่งสมาร์ทโฟนก็ไม่น้อยหน้า ยกขบวนรุ่นเด็ดมาจัดโปรแบบจัดจ้านพร้อมมอบของสมนาคุณอีกเพียบ อย่าง HUAWEI nova 7 Series สมาร์ทโฟน 5G รุ่นกลางฟีเจอร์อัดแน่น ซึ่งมาในราคาย่อมเยาว์เริ่มต้นเพียง 7,990 บาท พร้อมของสมนาคุณเป็นหัวเว่ยกิ๊ฟท์บ๊อกซ์ ส่วน HUAWEI Y7a สมาร์ทโฟนรุ่นเล็กสเปกอัดแน่น กล้องหลัง 4 ตัว ความละเอียดสูงสุด 48 ล้านพิกเซล ในราคาเบาๆ เพียง 5,999 บาท รับไปเลยหัวเว่ยกิ๊ฟท์บ๊อกซ์และร่ม

พบกับโปรโมชันเด็ดโดนใจทั้งหมดนี้ ได้ที่บูธของหัวเว่ยในงาน Commart Thailand 2021 ณ Hall EH 98-99 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา วันที่ 25-28 มีนาคม 2564 นี้

สรุปรายละเอียดราคาสินค้าที่ร่วมรายการ และของสมนาคุณสุดพิเศษ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้ที่นี่

HUAWEI Display 23.8”:

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์: https://bit.ly/3vPtRze

ซื้อสินค้าได้ที่: https://bit.ly/3shigXu

HUAWEI MatePad:

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์: https://bit.ly/316tzGf

หมายเหตุ: (New) HUAWEI MatePad และ HUAWEI Display 23.8” ไม่ได้มีเป้าหมายที่จะนำมาใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการแพทย์หรือมีวัตถุประสงค์เพื่อวินิจฉัย รักษาหรือป้องกันโรคหรือภาวะใดๆ