เผยภาพเรนเดอร์ HUAWEI P50 Pro จากโปรแกรม CAD มาพร้อมจอเจาะรูดีไซน์ขอบโค้ง

เป็นที่ทราบกันดีว่า HUAWEI จะเปิดตัวสมาร์ตโฟนเรือธงตระกูล P Series ในช่วงไตรมาสแรกของทุกปี ดังนั้นคาดว่า HUAWEI P50 Series รุ่นภาคต่อของ P40 Series ก็จะเปิดตัวในช่วงไตรมาสแรกของปีนี้ 2021 โดยยังไม่มีความชัดเจนว่า บริษัทจะเปิดตัว 3 รุ่นคือ HUAWEI P50, P50 Pro และ P50 Pro+ เหมือน P40 Series หรือไม่ แต่ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์แรกของ HUAWEI P50 Pro จากโปรแกรม CAD หลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

Huawei P50 Pro

Steve Hemmerstoffer หรือที่รู้จักกันในชื่อ @onleaks แหล่งข่าวหลุดสมาร์ตโฟนชื่อดังได้โพสต์ภาพเรนเดอร์ของ HUAWEI P50 Pro จากโปรแกรม CAD เผยให้เห็นเฉพาะด้านหน้าเครื่องที่มาพร้อมขนาดด้านยาว 159 มม. และกว้าง 73 มม. ส่วนความหนาและน้ำหนักของตัวเครื่องยังไม่มีข้อมูลเผยออกมา

โดยมาพร้อมหน้าจอแสดงผลไร้ขอบ ไร้รอยบากแบบขอบโค้ง และเจาะรูที่ตรงกลางด้านบนสำหรับฝังกล้องเซลฟี่ ขนาด 6.6 นิ้ว และด้านบนตรงกลางมีช่องลำโพงสนทนาต่างกับ P40 Pro ที่ช่องลำโพงสนทนาจะเป็นแบบแม่เหล็กฝังอยู่ใต้หน้าจอ น่าเสียดายยังไม่มีภาพเรนเดอร์ที่เผยด้านหลังออกมาให้เห็น จึงยังไม่เห็นกล้องหลังว่าดีไซน์เป็นอย่างไร

ตามรายงานก่อนหน้านี้เผยว่ากล้อง HUAWEI P50 Series จะดีมากจนสร้างสถิติใหม่ของ DxoMark โดยจะใช้เลนส์ที่มีเวลาโฟกัสในระดับมิลลิวินาที ส่วนชิปเซ็ทยังไม่มีความชัดเจนว่าจะใช้ชิปเซ็ท Kirin หรือ Snapdragon

ทั้งนี้ ในส่วนด้านหลังเครื่องของ HUAWEI P50 Pro คาดว่าจะเผยออกมาให้ชมกันในเร็วๆ นี้ และมีข่าวลือว่า HUAWEI จะเปิดตัว HUAWEI Mate X2 สมาร์ตโฟนจอพับได้รุ่นใหม่ก่อน P50 Series ในงาน Mobile World Congress (MWC) 2021

ที่มา : Playfuldroid

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Huawei ที่นี่ >>> http://bit.ly/31ikNUq