เผยภาพเรนเดอร์ใหม่ HUAWEI P40 Pro โชว์กล้องหลัง 4 ตัว พร้อมเลนส์ซูม Periscope

 

หลังจากที่เราได้เห็นภาพเรนเดอร์ใหม่ของ HUAWEI P40 ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงในตระกูล P Series ไปแล้ว ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ใหม่ของ HUAWEI P40 Pro รุ่นท๊อปเผยออกมาให้เห็นกันบ้าง โดยมาพร้อมจุดเด่นกล้องหลัง 4 ตัวที่เลนส์ซูม Periscope เพิ่มขึ้นมา

 

็ีHuawei P40 Pro

เว็บไซต์ 91Mobiles เจ้าเดิมได้เผยภาพเรนเดอร์ใหม่ของ HUAWEI P40 Pro โดยเผยให้เห็นตัวเครื่องด้านหน้าที่มาพร้อมจอเจาะรู Punch Hole Display ฝังกล้องเซลฟี่คู่ที่มุมซ้ายด้านบน

ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 4 ตัวพร้อมไฟแฟลชคู่ LED อยู่ในโมดูลสี่เหลี่ยมมุมซ้ายด้านบน โดยมีดีไซน์คล้ายกับ P40 แต่มีเลนส์ซูม Periscope เพิ่มขึ้นมาอีกเลนส์ และมีให้เลือก 5 สีคือ Black, Blush Gold, Silver Frost, Deep Sea Blue และ Ice White

และถ้าซูมภาพเข้าไปที่เลนส์กล้อง 4 ตัวของ P40 Pro ก็จะเห็นเลนส์ซูม Periscope อยู่ใต้เลนส์กล้องตัวที่ 2 ซึ่งตามข่าวลือระบุว่าจะซูมแบบออฟติคอลได้ 10 เท่า และเลนส์กล้องตัวที่ 4 ขนาดเล็กที่อยู่ด้านซ้ายนั้นคาดว่าจะเป็นเซ็นเซอร์ 3D ToF หรือเลนส์มาโคร

ทั้งนี้ คาดว่า HUAWEI P40 Pro จะเปิดตัวพร้อม HUAWEI P40  ในเดือนมีนาคมนี้ ซึ่งถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะมารายงานให้ทราบกันต่อไปครับ

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Huawei ที่นี่ >>> http://bit.ly/31ikNUq