เผยภาพเรนเดอร์ใหม่ HUAWEI P40 มาพร้อมจอเจาะรูฝังกล้องเซลฟี่คู่ และกล้องหลัง 3 ตัว เลนส์ LEICA

 

 

เมื่อช่วงกลางเดือนธันวาคม 2019 ที่ผ่านมา เว็บไซต์ 91Mobiles ได้เผยภาพเรนเดอร์แรกของ HUAWEI P40 และ P40 Pro ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ในตระกูล P Series ซึ่งภาพเรนเดอร์ดังกล่าวเห็นเป็นแค่โครงร่างเท่านั้น ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ใหม่ของ HUAWEI P40 ที่เผยตัวเครื่องชัดๆ ออกมาให้เห็นกันแล้ว

 

็ีHuawei P40

สำหรับภาพเรนเดอร์ใหม่ของ HUAWEI P40 เผยให้เห็นตัวเครื่องทั้งด้านหน้า ด้านหลัง และด้านข้าง โดยด้านหน้ามาพร้อมจอแสดงผลจอแบนไร้ขอบ ไร้รอยบาก และเจาะรูสำหรับฝังกล้องเซลฟี่คู่ที่มุมซ้ายด้านบน ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 3 ตัวเลนส์ LEICA เรียงลงมาในแนวตั้ง พร้อมไฟแฟลชคู่ LED อยู่ในโมดูลสี่เหลี่ยมมุมซ้ายด้านบน

ขณะที่ด้านขวาข้างเครื่องมีปุ่มปรับเพิ่มลดระดับเสียง กับปุ่ม Power สำหรับเปิดปิดเครื่อง และด้านท้ายเครื่องมีช่องลำโพงเสียง, พอร์ต USB Type-C และช่องไมโครโฟน

ในส่วนสเปกของ HUAWEI P40 นั้นคาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอขนาด 6.1 – 6.2 นิ้ว โดยใช้ชิปเซ็ท Kirin 990 SoC พร้อมรองรับ 5G ส่วนกล้องหลัก 3 ตัวประกอบด้วยกล้องหลัก, กล้องตัวที่ 2 เลนส์ Ultra Wide และกล้องตัวที่ 3 เซ็นเซอร์ ToF และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 10 ครอบทับด้วย EMUI แต่จะยังคงไม่มี Google Mobile Service (GMS) มาให้เหมือน Mate 30 Series

ทั้งนี้ คาดว่า HUAWEI P40 จะเปิดตัวพร้อมกับ P40 Pro ในงานอีเว้นท์ที่เมืองปารีส ฝรั่งเศส ในเดือนมีนาคมนี้ และถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะมารายงานให้ทราบกันครับ

ที่มา : 91Mobiles

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Huawei ที่นี่ >>> http://bit.ly/31ikNUq