คลังเก็บ

เผยภาพ Press Render ของ HUAWEI P40 และ P40 Pro ก่อนเปิดตัว 26 มีนาคมนี้

 

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับงานเปิดตัว HUAWEI P40 Series ว่าที่สมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นใหม่ในตระกูล P Series ที่จะจัดแบบออนไลน์แทนเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ล่าสุดมีภาพ Press Render ของ P40 และ P40 Pro เผยให้เห็นตัวเครื่องกันแบบชัดๆ ออกมาให้เห็นกันแล้ว

 

@ishanagarwal24 หรือ Ishan Agarwal แหล่งข่าวสมาร์ตโฟนชื่อดัง ได้ทวีตภาพ Press Render ของ Huawei P40 และ P40 Pro ผ่านบัญชี Twitter ส่วนตัว เผยให้เห็นตัวเครื่องด้านหน้าและด้านหลังกันแบบชัดๆ

เริ่มจาก P40 Pro ด้านหน้ามาพร้อมจอแสดงผลไร้ขอบ ไร้รอยบาก เจาะรูสำหรับฝังกล้องเซลฟี่คู่ที่มุมซ้ายด้านบน และมีดีไซน์ขอบโค้งมนทั้ง 2 ด้าน ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 4 ตัวพร้อมไฟแฟลขคู่ อยู่ในโมดูลสี่เหลี่ยมผืนผ้ามุมซ้ายด้านบน และมี 3 สีให้เลือกคือสีทอง สีเงิน และสีดำ

ส่วน P40 ด้านหน้ามาพร้อมจอแสดงผลไร้ขอบ ไร้รอยบาก เจาะรูสำหรับฝังกล้องเซลฟี่คู่ที่มุมซ้ายด้านบน และมีดีไซน์ขอบโค้งมนทั้ง 2 ด้าน ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 3 ตัวพร้อมไฟแฟลขคู่ อยู่ในโมดูลสี่เหลี่ยมผืนผ้ามุมซ้ายด้านบน โดยมีปุ่มปรับเพิ่มลดระดับเสียงกับปุ่มเปิดปิดเครื่องอยู่ด้านขวาข้างเครื่อง และมีให้เลือก 3 สี คือสีทอง สีเงิน และสีดำเหมือน P40 Pro 

ทั้งนี้ คาดว่า HUAWEI P40 และ P40 Pro จะมาพร้อมหน้าจอที่มีอัตรารีเฟรชเรทที่ 120Hz ส่วนสเปกเต็มอย่างเป็นทางการนั้นรอดูในวันเปิดตัว 26 มีนาคมนี้ และคาดว่าจะเปิดตัวพร้อมกับ P40 Pro Premium Edition รุ่นท๊อปด้วย

ที่มา : Gizmochina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Huawei ที่นี่ >>> http://bit.ly/31ikNUq