HUAWEI P30 Pro ผู้นำด้านสีสันของแฟชั่นพรีเมียมโฟนอย่างแท้จริง

 

Advertorial : ผ่านไปแล้วกับงานเปิดตัว Galaxy Note 10 ถือเป็นครั้งแรกที่ Samsung นำเรื่องการไล่ระดับสีมาใช้เองในชื่อสี Aura ที่เป็นการไล่ระดับเฉดสีและแสงของตัวเครื่องให้สะท้อนแสงแวววาว สวยงาม ซึ่งสีแบบนี้มีความคล้ายคลึงกับสี Breathing Crystal ของ HUAWEI P30 Pro อย่างชัดเจน ตอกย้ำถึงความเป็นผู้นำด้านสีสันและแฟชั่นของสมาร์ทโฟนอย่างแท้จริง

 

Huawei

ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีที่สมาร์ทโฟนระดับเรือธงของ Samsung เริ่มมีสีสันที่สดใสมากกว่าแต่ก่อน ที่มักมีสีพื้นฐานยืนพื้น อย่างสีดำ สีขาว หรือไม่ก็เป็นโทนสีที่หรูหราอย่างสีเงินหรือสีทอง จนกระทั่ง HUAWEI เป็นคนเปลี่ยนความคิดเหล่านั้นโดยมีแนวคิดว่าสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงไม่จำเป็นที่จะต้องมีสีที่หรูหราเสมอไปแต่ยังสามารถใช้สีที่เป็นกระแส หรือสีที่โดดเด่นดูเป็นผู้นำด้านแฟชั่น

อย่างในรุ่น P10 ที่ออกสีเขียว Greenery ซึ่งได้รับการคัดเลือกจาก Pantone ผู้นำด้านสีระดับโลกให้เป็นสีแห่งปี 2017 มาใช้กับสมาร์ทโฟน

ปีต่อมายังสร้างความฮือฮาด้วยการออกสมาร์ทโฟนสี Twilight ซึ่งเป็นโทนสีที่ใช้การไล่ระดับแบบ gradient ระหว่างสีม่วงและสีเขียวบนเครื่อง และยังผลิตจากวัสดุกระจกสะท้อนแสง ทำให้สามารถเปลี่ยนความเข้มตามความเข้มของแสงที่สะท้อนผ่านกระจกด้านหลังตัวเครื่อง

ซึ่งเมื่อออกวางจำหน่ายสีนี้แล้วก็ถือเป็นการสร้างความฮือฮาให้กับตลาดวงการสมาร์ทโฟน  ทำให้สมาร์ทโฟนหลายต่อหลายแบรนด์ต้องทำตามโดยการออกสมาร์ทโฟนที่ไล่เฉดสีออกมาบ้าง จนกลายเป็นสีพื้นฐานของสมาร์ทโฟนแบรนด์ต่างๆ ที่ต้องมี

ล่าสุดกับสมาร์ทโฟน HUAWEI P30 Pro ทาง HUAWEI ก็ยังไม่หยุดที่จะเป็นผู้นำด้านสีสันโดยให้ทางเลือกสำหรับผู้บริโภคว่าจะเลือกใช้ HUAWEI  P30 Pro เป็นพรีเมี่ยมหรือแฟชั่นโฟน ด้วยการออกสีใหม่อีกครั้งกับสี Breathing Crystal และสี Aurora สีสันที่ได้เรื่องบันดาลใจจากธรรมชาติ อย่าง Breathing Crystal ที่เป็นเฉดสีที่มีความโลดแล่นทันสมัยไล่เฉดสีเหมือนท้องฟ้าที่มีประกาย หรือจะเป็นสี Aurora ที่เป็นการไล่เฉดเขียวโทนเข้มแบบแสงเหนือบนท้องฟ้ายามค่ำคืน และยังมีสีพิเศษอย่าง Amber Sunrise สีที่มาในโทน Unisex ที่เหมาะกับการใช้งานของทุกๆ คน

และนี่ถือเป็นสิ่งที่ย้ำให้เห็นว่า ไม่เพียงสเปกระดับพรีเมี่ยม HUAWEI ยังมีแนวคิดของผู้นำด้านแฟชั่นของเครื่องที่ไม่ได้เจาะจงเฉพาะเรื่องความหรูหราแต่ยังใส่สไตล์ที่มีเอกลักษณ์ที่ใครๆ ต้องทำตามอีกด้วย

ดูรายละเอียด HUAWEI P30 Pro เพิ่มเติมได้ที่นี่ >>> https://consumer.huawei.com/nz/phones/p30-pro/

** บทความเพื่อการโฆษณา **