คลังเก็บ

หลุดภาพ Huawei P20 Lite มาพร้อมรอยบากบนหน้าจอ Full Screen และกล้องหลังคู่ Dual Camera

เมื่อวันก่อนนาย Evan Bass หรือ @evleaks จอมปล่อยข่าวลือและภาพหลุดสมาร์ทโฟนชื่อดังได้โพสต์ภาพหลุดเครื่องจริงที่อ้างว่าเป็น Huawei P20 โดยเผยให้เห็นด้านหน้าที่มีรอยบากด้านบนเหมือน iPhone X  ส่วนด้านหลัง มาพร้อมกล้องคู่แนวตั้ง ไม่ใช่กล้อง 3 ตัวอย่างที่ลือกัน

Huawei P20 Lite

ล่าสุดนาย Evan Bass คนเดิม ได้โพสต์ภาพหลุดเครื่องจริงที่อ้างว่าเป็น Huawei P20 Lite ผ่านเว็บไซต์ VentureBeat โดยเผยให้เห็นตัวเครื่องที่คล้ายกับภาพเครื่องจริง Huawei P20 ที่หลุดก่อนหน้านี้ โดยเฉพาะหน้าจอด้านหน้าที่มีรอยบากด้านบน ต่างกันตรงที่ด้านล่างไม่มีปุ่มโฮม

ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้องคู่ในแนวตั้งพร้อมไฟแฟลช LED และมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือยุ่ตรงกลางด้านบน นอกจากนี้ฝาหลังของ Huawei P20 Lite ยังใช้วัสดุที่ทำจากโลหะพื้นผิวด้าน ในขณะที่ฝาหลังของ Huawei P20 ใช้วัสดุที่ทำจากโลหะเึลือบมันวาวดูสวยหรู

นอกจากนี้นาย Evan Bass ยังได้เผยข้อมูลสเปกของ Huawei P20 Lite ซึ่งคาดว่าจะมาพร้อมชิปเซ็ท Kirin 659, RAM 4GB, หน่วยความจำภายใน 64GB, ติดตั้งกล้องหลังคู่ที่พัฒนาร่วมกับ Leica โดยเลนส์ตัวหนึ่งมีความละเอียด 16 ล้านพิกเซล และมีคุณสมบัติ Hybrid Zoom, แบตเตอรี่ 3,520 mAh และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 8.0 Oreo

ทั้งนี้ คาดว่า Huawei P20 Lite จะเปิดตัวพร้อมกับ Huawei P20, P20 Plus และ P20 Pro ที่เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศสในวันที่ 27 มีนาคมนี้ ซึ่งก็ต้องรอดูกันว่าจะตรงกับเครื่องจริงหรือไม่?

ที่มา : venturebeat

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Huawei ได้ที่นี่ >>> https://goo.gl/upj1pH